HP Hoàn Tất Thương Vụ Mua Lại Mảng In Ấn Của Samsung

05 Tháng Mười Một 201711:00 CH(Xem: 17025)
HP Hoàn Tất Thương Vụ Mua Lại Mảng In Ấn Của Samsung
HP Hoàn Tất Thương Vụ Mua Lại Mảng In Ấn Của Samsung

Khoảng đầu tháng 11/2017, HP Inc. thông báo hoàn tất thương vụ mua lại mảng in ấn của Samsung Electronics với giá trị 1.05 tỷ USD.

 

HP cho biết, việc sáp nhập với Samsung mở rộng danh mục sản phẩm của HP, thúc đẩy khả năng phát triển phân khúc máy photocopy A3 có quy mô 55 tỷ USD với công nghệ in đa chức năng, đồng thời giúp củng cố vị trí dẫn đầu của HP trong phân khúc máy in laser A4. Samsung cũng sẽ mang tới cho thương vụ hơn 6,500 bằng sáng chế in ấn và khoảng 1,300 nghiên cứu viên và kỹ sư dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực in laser, hình ảnh điện tử, vật tư và phụ kiện ngành in.

 

Sau khi mua lại mảng in ấn Samsung, HP có thể cung cấp danh mục sản phẩm máy in đa chức năng A3 thế hệ mới được đánh giá là mạnh mẽ nhất trên thị trường, đem lại sự tối giản của máy in cùng với hiệu năng cao của máy photocopy.

 

Theo thông báo của HP có ghi: “Danh mục sản phẩm sẽ tích hợp hoàn toàn, bao gồm cả công nghệ PageWide thế hệ mới nhất, mang đến cơ hội phát triển mảng quản lý in ấn và dịch vụ quản lý tài liệu khi mô hình bán hàng chuyển từ giao dịch mua bán sang cho thuê. Khách hàng sẽ có lựa chọn tốt hơn, với độ tin cậy và thời gian sử dụng, trong khi chi phí sở hữu thấp hơn và chi phí in màu với giá cả hợp lý”

514Vote
41Vote
39Vote
20Vote
14Vote
3.828
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
19 Tháng Tư 2020
Nhiều người đã xuống đường biểu tình ở các tiểu bang trên khắp nước Mỹ, yêu cầu các thống đốc mở lại các nền kinh tế, vốn đã bị đóng cửa bởi đại dịch Covid-19.
19 Tháng Tư 2020
Cố vấn thương mại Nhà Trắng Peter Navarro kêu gọi Trung Quốc tự chứng minh rằng vius corona chủng mới (Covid-19) không bắt nguồn từ phòng thí nghiệm ở Vũ Hán
19 Tháng Tư 2020
Theo báo cáo của ABC News, Bộ trưởng Ngân khố Úc đã ra lệnh cho cơ quan giám sát cạnh tranh tạo ra một bộ quy tắc ứng xử cho Facebook và Google, điều này sẽ buộc các công ty công nghệ phải trả tiền cho các công ty truyền thông Úc để sử dụng nội dung của họ.
19 Tháng Tư 2020
Tổng thống Brazil Jair Bolsonaro đã cùng hàng trăm người biểu tình bên ngoài tổng hành dinh quân đội ở Brasilia hôm Chủ nhật (19/04/2020), phản đối lệnh phong tỏa và các biện pháp hạn chế của các thống đốc bang.
19 Tháng Tư 2020
Tình hình đại dịch Covid-19 ở Pháp đang cải thiện theo cách “chậm mà chắc”, và sự thiếu hụt các thiết bị bảo vệ như khẩu trang cũng đang được khắc phục
19 Tháng Tư 2020
Tay súng ăn mặc ngụy trang như một cảnh sát, đã giết chết ít nhất 13 người, trong đó có một nữ cảnh sát, ở tỉnh Nova Scotia, cảnh sát Canada cho biết.