HP Hoàn Tất Thương Vụ Mua Lại Mảng In Ấn Của Samsung

05 Tháng Mười Một 201711:00 CH(Xem: 17270)
HP Hoàn Tất Thương Vụ Mua Lại Mảng In Ấn Của Samsung
HP Hoàn Tất Thương Vụ Mua Lại Mảng In Ấn Của Samsung

Khoảng đầu tháng 11/2017, HP Inc. thông báo hoàn tất thương vụ mua lại mảng in ấn của Samsung Electronics với giá trị 1.05 tỷ USD.

 

HP cho biết, việc sáp nhập với Samsung mở rộng danh mục sản phẩm của HP, thúc đẩy khả năng phát triển phân khúc máy photocopy A3 có quy mô 55 tỷ USD với công nghệ in đa chức năng, đồng thời giúp củng cố vị trí dẫn đầu của HP trong phân khúc máy in laser A4. Samsung cũng sẽ mang tới cho thương vụ hơn 6,500 bằng sáng chế in ấn và khoảng 1,300 nghiên cứu viên và kỹ sư dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực in laser, hình ảnh điện tử, vật tư và phụ kiện ngành in.

 

Sau khi mua lại mảng in ấn Samsung, HP có thể cung cấp danh mục sản phẩm máy in đa chức năng A3 thế hệ mới được đánh giá là mạnh mẽ nhất trên thị trường, đem lại sự tối giản của máy in cùng với hiệu năng cao của máy photocopy.

 

Theo thông báo của HP có ghi: “Danh mục sản phẩm sẽ tích hợp hoàn toàn, bao gồm cả công nghệ PageWide thế hệ mới nhất, mang đến cơ hội phát triển mảng quản lý in ấn và dịch vụ quản lý tài liệu khi mô hình bán hàng chuyển từ giao dịch mua bán sang cho thuê. Khách hàng sẽ có lựa chọn tốt hơn, với độ tin cậy và thời gian sử dụng, trong khi chi phí sở hữu thấp hơn và chi phí in màu với giá cả hợp lý”

514Vote
41Vote
39Vote
20Vote
14Vote
3.828
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
14 Tháng Mười Một 2019
nhà đồng sáng lập, cựu Tổng giám đốc (CEO) công ty ứng dụng gọi xe Uber, ông Travis Kalanick, đã bán ra lượng cổ phiếu Uber trị giá hơn 500 triệu USD. Vụ bán cổ phiếu diễn ra ngay sau khi kết thúc thời kỳ giới hạn
14 Tháng Mười Một 2019
Con sông gần biên giới Hàn - Triều chuyển màu đỏ sau khi máu từ xác lợn nhiễm dịch tả Châu Phi chảy vào đây theo nước mưa.
14 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, cảnh sát Đan Mạch tái lập nhiều chốt kiểm soát tại các cửa khẩu với Thụy Điển để ngăn tội phạm xuyên biên giới.
14 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, Facebook giới thiệu dịch vụ Facebook Pay, có mặt đầu tiên tại Mỹ trên hai nền tảng Facebook và Messenger trước khi cập nhật cho Instagram và WhatsApp. Người dùng Facebook Pay sẽ thấy lịch sử thanh toán của tất cả ứng dụng tại một chỗ.
14 Tháng Mười Một 2019
Hongjin Tan, người Trung Quốc, thừa nhận đánh cắp những bí mật thương mại của công ty dầu khí Phillips 66, bang Oklahoma, Mỹ, khi làm việc tại đây.
13 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, một cuộc tranh cãi nổ ra bên trong Nhà Trắng về cách để đánh bại cuộc điều tra luận tội Trump do đảng Dân chủ dẫn dắt.