HP Hoàn Tất Thương Vụ Mua Lại Mảng In Ấn Của Samsung

05 Tháng Mười Một 201711:00 CH(Xem: 17513)
HP Hoàn Tất Thương Vụ Mua Lại Mảng In Ấn Của Samsung
HP Hoàn Tất Thương Vụ Mua Lại Mảng In Ấn Của Samsung

Khoảng đầu tháng 11/2017, HP Inc. thông báo hoàn tất thương vụ mua lại mảng in ấn của Samsung Electronics với giá trị 1.05 tỷ USD.

 

HP cho biết, việc sáp nhập với Samsung mở rộng danh mục sản phẩm của HP, thúc đẩy khả năng phát triển phân khúc máy photocopy A3 có quy mô 55 tỷ USD với công nghệ in đa chức năng, đồng thời giúp củng cố vị trí dẫn đầu của HP trong phân khúc máy in laser A4. Samsung cũng sẽ mang tới cho thương vụ hơn 6,500 bằng sáng chế in ấn và khoảng 1,300 nghiên cứu viên và kỹ sư dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực in laser, hình ảnh điện tử, vật tư và phụ kiện ngành in.

 

Sau khi mua lại mảng in ấn Samsung, HP có thể cung cấp danh mục sản phẩm máy in đa chức năng A3 thế hệ mới được đánh giá là mạnh mẽ nhất trên thị trường, đem lại sự tối giản của máy in cùng với hiệu năng cao của máy photocopy.

 

Theo thông báo của HP có ghi: “Danh mục sản phẩm sẽ tích hợp hoàn toàn, bao gồm cả công nghệ PageWide thế hệ mới nhất, mang đến cơ hội phát triển mảng quản lý in ấn và dịch vụ quản lý tài liệu khi mô hình bán hàng chuyển từ giao dịch mua bán sang cho thuê. Khách hàng sẽ có lựa chọn tốt hơn, với độ tin cậy và thời gian sử dụng, trong khi chi phí sở hữu thấp hơn và chi phí in màu với giá cả hợp lý”

514Vote
41Vote
39Vote
20Vote
14Vote
3.828
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
12 Tháng Ba 2019
Khoảng giữa tháng 03/2019, CEO Mark Zuckerberg tỏ ý tiếc nuối vì không học theo WeChat. Trong tương lai mạng xã hội Facebook sẽ có nhiều đặc điểm giống đối thủ đến từ Trung Quốc.
12 Tháng Ba 2019
Khoảng giữa tháng 03/2019, Micron đã quay lại thị trường thẻ nhớ với dòng thẻ microSD c200, dung lượng từ 128 GB đến 1 TB. Đây là lần trở lại đầu tiên của Micron sau khi ngưng mảng kinh doanh thẻ nhớ của Lexar từ cách đây hơn 1.5 năm. Dòng thẻ có giá rẻ, dung lượng cao nhờ sử dụng công nghệ QLC NAND mới.
12 Tháng Ba 2019
Khoảng cuối tháng 02/2019, để tiết kiệm chi phí hoạt động, Tesla từng thông báo sẽ đóng cửa hầu hết các cửa hàng trưng bày và chuyển qua bán xe 100% trên kênh online. Nhưng sau 2 tuần cân nhắc, công ty đã đưa ra thông báo cho biết họ sẽ chỉ đóng cửa 50% số cửa hàng, đồng thời sẽ tăng giá bán xe lên 3% để có thể đạt được mục tiêu kinh doanh trong tương lai.
12 Tháng Ba 2019
Khoảng giữa tháng 03/2019, theo trang CNN, Mỹ đưa ra lời cảnh báo mới nhất dành cho Đức về việc sử dụng các thiết bị viễn thông của Huawei. Mỹ đe dọa sẽ ngừng cung cấp các thông tin tình báo, nếu như Đức tiếp tục sử dụng thiết bị của nhà sản xuất Trung Quốc để phát triển mạng lưới 5G.
12 Tháng Ba 2019
Khoảng đầu tháng 03/2019, Apple đã gửi email thông báo cho người dùng App Store và iTunes biết về một chương trình khuyến mãi mới với thưởng tín dụng 10% khi người dùng nạp thêm tiền vào tài khoản Apple ID của họ.