Bộ Đôi iPhone 8 & 8 Plus Thất Thế Ở Hàn Quốc

07 Tháng Mười Một 20177:00 CH(Xem: 24898)
Bộ Đôi iPhone 8 & 8 Plus Thất Thế Ở Hàn Quốc
Bộ Đôi iPhone 8 & 8 Plus Thất Thế Ở Hàn Quốc

Khoảng đầu tháng 11/2017, lượng đặt trước của bộ đôi iPhone 8 & iPhone 8 Plus chỉ bằng 60% - 70% so với thế hệ iPhone 7. Đặc biệt, bộ đôi iPhone 8 không gặt hái được nhiều thành công tại thị trường Hàn Quốc, đặc biệt là khi so sánh với dòng iPhone 7.

 

Theo trang Korea Herald, iPhone 8 được chính thức bán ra tại Hàn Quốc có khởi đầu không quá ấn tượng. Thực tế, iPhone 8 không được người dùng Hàn Quốc quá yêu thích, số lượng đặt hàng chỉ bằng 60% đến 70% lượng iPhone 7.

 

Một trong những lý do chính khiến cho người dùng thờ ơ với chiếc iPhone 8 chính là iPhone X. Các công ty phân tích thị trường cũng nhận định rằng chính iPhone X đang lấn át bộ đôi iPhone 8 & 8 Plus, doanh số suy giảm rất nhiều so với năm trước.

 

Apple vẫn chưa phát hành iPhone X tại Hàn Quốc, nhưng nhiều khả năng sản phẩm sẽ được bán ra từ tháng 12/2017. Hồi năm 2016, Apple đưa iPhone 7 ra thị trường Hàn Quốc vào ngày 21/10/2016, sau khi phát hành ở Mỹ vào ngày 16/09/2016.

 

Nhìn chung, iPhone X cũng bị đội giá rất cao. Trang Business Korea tiết lộ, iPhone X được săn đón nhất nhì 2017 sẽ được bán với giá 1.42 triệu Won cho phiên bản tiêu chuẩn 64GB. Phiên bản 256GB còn bị đẩy lên mức 1.64 triệu Won.

 

Thế hệ iPhone 8 thất thế ở Hàn Quốc một phần cũng vì Galaxy Note 8 xuất hiện vào đúng tháng 09/2017. Mang nhiều tính năng vượt trội cùng thiết kế đẹp mắt, không quá khó hiểu khi Galaxy Note 8 thu hút được rất nhiều khách hàng tiềm năng của iPhone 8. Galaxy Note 8 hiện đang bán ra với giá 1.09 triệu Won cho phiên bản 64GB, và 1.25 triệu Won cho phiên bản 256GB.

528Vote
42Vote
310Vote
235Vote
16Vote
3.181
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
19 Tháng Sáu 2019
Trước hết hãy thứ nhấn ngón tay vào phía sau hộp sọ, ngay phía trên cổ của quý vị. Nếu cảm giác có một chiếc gai nhỏ nổi lên, quý vị có thể nằm trong số những người đang phản ứng lại với việc dùng smartphone bằng cách tạo ra một lớp xương mới để giữ cho phần đầu và phần cổ không bị tổn thương trong quá trình cúi hoặc vươn cổ về phía trước.
19 Tháng Sáu 2019
Khoảng giữa tháng 06/2019, theo báo cáo mới của VentureBeat, Nvidia đang làm việc với hãng thiết kế chip ARM về công nghệ cho phép tạo ra các siêu máy tính có hiệu quả năng lượng cao hơn. Nvidia sẽ cho hệ sinh thái ARM tiếp cận tới các phần mềm hiệu năng cao và tập trung vào AI của họ đến năm 2020.
19 Tháng Sáu 2019
Khoảng giữa tháng 06/2019, Facebook chính thức hé lộ dự án tiền ảo có tên Libra, dự kiến sẽ phát hành vào nửa đầu năm 2020. Tuy nhiên, chỉ trong vòng chưa đầy một ngày, dự án tham vọng của mạng xã hội đã vấp phải rào cản của các nhà lập pháp Mỹ và Châu Âu.
19 Tháng Sáu 2019
Từ trường trông như thế nào ở trung tâm Dải Ngân hà của chúng ta? Để giúp tìm hiểu, SOFIA của NASA - một đài thiên văn bay trong chiếc 747 đã được chỉnh sửa - đã chụp hình khu vực trung tâm bằng một công cụ được gọi là HAWC +. HAWC + ánh xạ từ tính bằng cách quan sát ánh sáng hồng ngoại phân cực phát ra từ các hạt bụi kéo dài quay thẳng hàng với từ trường địa phương.
19 Tháng Sáu 2019
“Khi nghe thông tin Tổng thống Donald Trump tuyên bố kế hoạch nâng thuế lên 25%, chúng tôi đã thực hiện việc chuyển nơi sản xuất rất nghiêm túc. Chúng tôi bắt đầu việc chuyển đổi ngay lập tức”, Bonnie Tu, nữ chủ tịch của Giant Manufacturing Co., cho biết trong cuộc phỏng vấn ở trụ sở công ty tại Đài Trung, Đài Loan, Trung Quốc.
19 Tháng Sáu 2019
Việc cập nhật hỗ trợ NFC của iOS 13 có thể trở nên hữu dụng hơn nhiều so với việc mua sắm hay các ứng dụng sử dụng NFC. Khoảng giữa tháng 06/2019, Đức tuyên bố các công dân nước họ có thể dùng iPhone để quét thông tin căn cước công dân, lưu vào điện thoại và dùng chúng để check in tại sân bay hoặc sử dụng thông tin cá nhân vào các ứng dụng trực tuyến. Dự kiến việc dùng iPhone thay căn cước sẽ diễn ra vào khoảng tháng 09/2019 tới khi iOS 13 chính thức ra mắt, cùng với việc tải ứng dụng mang tên AusweisApp 2 do chính phủ Đức tạo ra.