Bộ Đôi iPhone 8 & 8 Plus Thất Thế Ở Hàn Quốc

07 Tháng Mười Một 20177:00 CH(Xem: 25003)
Bộ Đôi iPhone 8 & 8 Plus Thất Thế Ở Hàn Quốc
Bộ Đôi iPhone 8 & 8 Plus Thất Thế Ở Hàn Quốc

Khoảng đầu tháng 11/2017, lượng đặt trước của bộ đôi iPhone 8 & iPhone 8 Plus chỉ bằng 60% - 70% so với thế hệ iPhone 7. Đặc biệt, bộ đôi iPhone 8 không gặt hái được nhiều thành công tại thị trường Hàn Quốc, đặc biệt là khi so sánh với dòng iPhone 7.

 

Theo trang Korea Herald, iPhone 8 được chính thức bán ra tại Hàn Quốc có khởi đầu không quá ấn tượng. Thực tế, iPhone 8 không được người dùng Hàn Quốc quá yêu thích, số lượng đặt hàng chỉ bằng 60% đến 70% lượng iPhone 7.

 

Một trong những lý do chính khiến cho người dùng thờ ơ với chiếc iPhone 8 chính là iPhone X. Các công ty phân tích thị trường cũng nhận định rằng chính iPhone X đang lấn át bộ đôi iPhone 8 & 8 Plus, doanh số suy giảm rất nhiều so với năm trước.

 

Apple vẫn chưa phát hành iPhone X tại Hàn Quốc, nhưng nhiều khả năng sản phẩm sẽ được bán ra từ tháng 12/2017. Hồi năm 2016, Apple đưa iPhone 7 ra thị trường Hàn Quốc vào ngày 21/10/2016, sau khi phát hành ở Mỹ vào ngày 16/09/2016.

 

Nhìn chung, iPhone X cũng bị đội giá rất cao. Trang Business Korea tiết lộ, iPhone X được săn đón nhất nhì 2017 sẽ được bán với giá 1.42 triệu Won cho phiên bản tiêu chuẩn 64GB. Phiên bản 256GB còn bị đẩy lên mức 1.64 triệu Won.

 

Thế hệ iPhone 8 thất thế ở Hàn Quốc một phần cũng vì Galaxy Note 8 xuất hiện vào đúng tháng 09/2017. Mang nhiều tính năng vượt trội cùng thiết kế đẹp mắt, không quá khó hiểu khi Galaxy Note 8 thu hút được rất nhiều khách hàng tiềm năng của iPhone 8. Galaxy Note 8 hiện đang bán ra với giá 1.09 triệu Won cho phiên bản 64GB, và 1.25 triệu Won cho phiên bản 256GB.

528Vote
42Vote
310Vote
235Vote
16Vote
3.181
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
20 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, một số nguồn tin cho biết, những công nghệ như theo dõi dây đeo tay, giám sát video và robot phát hiện ma túy đang được sử dụng thử nghiệm trong nhà tù tại Hồng Kông.
20 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, trong một cuộc phỏng vấn công khai đầu tiên kể từ khi con gái ông – CFO của Huawei - Meng Wanzhou (Mạnh Vãn Châu) bị bắt vào tháng 12/2018. Ông Nhậm chia sẻ với BBC rằng các cáo buộc và cáo trạng hình sự của chính phủ Mỹ bao gồm gian lận và ăn cắp bí mật thương mại sẽ chẳng bao giờ có thể “đè bẹp” Huawei.
20 Tháng Hai 2019
Razer là một hãng sản xuất gaming gear nổi tiếng, nhưng lại có tham vọng lấn sân sang mảng smartphone với dòng sản phẩm Razer Phone. Được quảng bá là smartphone chơi game hàng đầu, nhưng Razer Phone vẫn vấp phải sự cạnh tranh gay gắt từ những chiếc smartphone flagship cao cấp.
20 Tháng Hai 2019
Các công cụ điều hướng trong Android 9 Pie đã loại bỏ sự cần thiết của nút bấm gọi lên “các ứng dụng gần đây” (Recent Apps). Do đó, cấu hình điều hướng mặc định của Android Q được giảm xuống chỉ còn hai nút: biểu tượng Home và nút Back, chỉ hiện lên khi cần thiết.
20 Tháng Hai 2019
Việc những chiếc điện thoại phát nổ không còn là thông tin quá xa lạ, nhưng không có nghĩa là các công ty có thể quên đi những tai nạn đã từng xảy ra trước đây. Apple là một ví dụ điển hình, công ty đang bị một người phụ nữ khởi kiện vì chiếc iPad bốc cháy và gây nên cái chết của người chồng.
19 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, một tài liệu xuất bản bởi Văn phòng Sáng chế và Thương hiệu Mỹ (U.S. Patent and Trademark Office) cho thấy Apple đã sở hữu bản quyền đối với hệ thống nhận dạng gương mặt dùng để mở khóa cửa xe hơi. Được biết, Apple nộp bằng sáng chế từ đầu năm 2017 nhưng đến tháng 02/2019 mới được thông qua.