Amazon Sẽ Tạo Thêm 1,000 Việc Làm Mới Ở Canada

07 Tháng Mười Một 20178:00 CH(Xem: 16953)
Amazon Sẽ Tạo Thêm 1,000 Việc Làm Mới Ở Canada
Amazon Sẽ Tạo Thêm 1,000 Việc Làm Mới Ở Canada

Khoảng đầu tháng 11/2017, Amazon mở văn phòng làm việc thứ 2 ở Canada, tạo thêm hơn 1,000 cơ hội việc làm. Khuyến khích chính sách nhập cư tại Canada, thậm chí một công nhân có tay nghề còn dễ dàng nhận được visa 6 tháng từ Amazon.

 

Dù chưa tiết lộ trụ sở tiếp theo sẽ được đặt ở đâu tại Bắc Mỹ, Amazon đã quyết định mở văn phòng thứ 2 tại Vancouver. Trong sự kiện ra mắt, Jesse Dougherty, người dẫn đầu trang web của Amazon, đã không tiết lộ bất cứ thông tin nào. Hàng trăm thành phố đã tự đề xuất là nơi thích hợp cho trụ sở trị giá 5 tỷ USD của Amazon. Dự án sẽ mang lại khoảng 50,000 việc làm có thu nhập cao, hiện vẫn còn trong dự kiến và chưa có thông tin chính thức.

 

Với văn phòng thứ 2 được mở tại Vancouver, Amazon đang lên kế hoạch tăng gấp đôi số lượng nhân viên, thêm hơn 1,000 cơ hội việc làm cho đến hết năm 2020. Theo trang Reuters, động thái mới là để đáp ứng với những chính sách nhập cư cho người nước ngoài tại Canada, thậm chí các công nhân có tay nghề sẽ được nhận visa thực thi có hiệu lực trong vòng 6 tháng. Điều này khác hẳn so với những điều kiện nhập cư hiện đang bị thắt chặt tại Mỹ.

 

Trang Vancouver Sun báo cáo, 1,000 cơ hội việc làm sẽ là sự kết hợp giữa các mảng kỹ thuật và phi công nghệ, bao gồm phát triển phần mềm, nguồn nhân lực và vị trí tiếp thị. Văn phòng đầu tiên của Amazon được mở cửa tại thành phố Vancouver hồi năm 2015, hiện có hơn 1,000 kỹ sư phần mềm. Và Amazon hiện đang có hơn 380,000 nhân viên trên toàn thế giới.

 

 

521Vote
40Vote
34Vote
24Vote
17Vote
3.736
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
07 Tháng Giêng 2021
Hôm thứ Năm (07/01/2021), trang Reuters đưa tin, Tổng thống Mỹ Donald Trump đã thảo luận khả năng ban lệnh ân xá cho chính mình trong những tuần gần đây.
07 Tháng Giêng 2021
Thủ tướng Nhật Bản tuyên bố tình trạng khẩn cấp kéo dài một tháng ở Tokyo và các khu vực lân cận khi ca Covid-19 tăng kỷ lục.
07 Tháng Giêng 2021
Hôm thứ Năm (07/01/2021), Bộ trưởng Giao thông Vận tải Hoa Kỳ Elaine Chao cùng nhiều cố vấn Nhà Trắng đã từ chức hoặc bị sa thải, liên quan tới vụ việc người biểu tình xông vào Đồi Capitol.
07 Tháng Giêng 2021
Theo báo cáo từ Hankyung, Hyundai xác nhận đang có các cuộc thảo luận sớm với Apple về việc sản xuất chiếc xe mới - Apple Car.
07 Tháng Giêng 2021
Biện pháp đóng băng mọi tài khoản mạng xã hội thường chỉ được áp dụng khi xảy ra tấn công khủng bố hoặc thảm họa thiên nhiên nghiêm trọng, nhằm ngăn các cơ quan đại diện ngoại giao Mỹ đăng bài viết không liên quan được cài đặt hiển thị từ trước.
07 Tháng Giêng 2021
Cổ phiếu của hai hãng Internet Trung Quốc Alibaba và Tencent đã lao dốc mạnh đầu phiên giao dịch ngày thứ Năm (07/01/2021) sau khi có nguồn tin cho biết chính quyền Mỹ đang cân nhắc cấm các tổ chức, cá nhân Mỹ đầu tư.