Amazon Sẽ Tạo Thêm 1,000 Việc Làm Mới Ở Canada

07 Tháng Mười Một 20178:00 CH(Xem: 17118)
Amazon Sẽ Tạo Thêm 1,000 Việc Làm Mới Ở Canada
Amazon Sẽ Tạo Thêm 1,000 Việc Làm Mới Ở Canada

Khoảng đầu tháng 11/2017, Amazon mở văn phòng làm việc thứ 2 ở Canada, tạo thêm hơn 1,000 cơ hội việc làm. Khuyến khích chính sách nhập cư tại Canada, thậm chí một công nhân có tay nghề còn dễ dàng nhận được visa 6 tháng từ Amazon.

 

Dù chưa tiết lộ trụ sở tiếp theo sẽ được đặt ở đâu tại Bắc Mỹ, Amazon đã quyết định mở văn phòng thứ 2 tại Vancouver. Trong sự kiện ra mắt, Jesse Dougherty, người dẫn đầu trang web của Amazon, đã không tiết lộ bất cứ thông tin nào. Hàng trăm thành phố đã tự đề xuất là nơi thích hợp cho trụ sở trị giá 5 tỷ USD của Amazon. Dự án sẽ mang lại khoảng 50,000 việc làm có thu nhập cao, hiện vẫn còn trong dự kiến và chưa có thông tin chính thức.

 

Với văn phòng thứ 2 được mở tại Vancouver, Amazon đang lên kế hoạch tăng gấp đôi số lượng nhân viên, thêm hơn 1,000 cơ hội việc làm cho đến hết năm 2020. Theo trang Reuters, động thái mới là để đáp ứng với những chính sách nhập cư cho người nước ngoài tại Canada, thậm chí các công nhân có tay nghề sẽ được nhận visa thực thi có hiệu lực trong vòng 6 tháng. Điều này khác hẳn so với những điều kiện nhập cư hiện đang bị thắt chặt tại Mỹ.

 

Trang Vancouver Sun báo cáo, 1,000 cơ hội việc làm sẽ là sự kết hợp giữa các mảng kỹ thuật và phi công nghệ, bao gồm phát triển phần mềm, nguồn nhân lực và vị trí tiếp thị. Văn phòng đầu tiên của Amazon được mở cửa tại thành phố Vancouver hồi năm 2015, hiện có hơn 1,000 kỹ sư phần mềm. Và Amazon hiện đang có hơn 380,000 nhân viên trên toàn thế giới.

 

 

521Vote
40Vote
34Vote
24Vote
17Vote
3.736
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
19 Tháng Tư 2020
Nhiều người đã xuống đường biểu tình ở các tiểu bang trên khắp nước Mỹ, yêu cầu các thống đốc mở lại các nền kinh tế, vốn đã bị đóng cửa bởi đại dịch Covid-19.
19 Tháng Tư 2020
Cố vấn thương mại Nhà Trắng Peter Navarro kêu gọi Trung Quốc tự chứng minh rằng vius corona chủng mới (Covid-19) không bắt nguồn từ phòng thí nghiệm ở Vũ Hán
19 Tháng Tư 2020
Theo báo cáo của ABC News, Bộ trưởng Ngân khố Úc đã ra lệnh cho cơ quan giám sát cạnh tranh tạo ra một bộ quy tắc ứng xử cho Facebook và Google, điều này sẽ buộc các công ty công nghệ phải trả tiền cho các công ty truyền thông Úc để sử dụng nội dung của họ.
19 Tháng Tư 2020
Tổng thống Brazil Jair Bolsonaro đã cùng hàng trăm người biểu tình bên ngoài tổng hành dinh quân đội ở Brasilia hôm Chủ nhật (19/04/2020), phản đối lệnh phong tỏa và các biện pháp hạn chế của các thống đốc bang.
19 Tháng Tư 2020
Tình hình đại dịch Covid-19 ở Pháp đang cải thiện theo cách “chậm mà chắc”, và sự thiếu hụt các thiết bị bảo vệ như khẩu trang cũng đang được khắc phục
19 Tháng Tư 2020
Tay súng ăn mặc ngụy trang như một cảnh sát, đã giết chết ít nhất 13 người, trong đó có một nữ cảnh sát, ở tỉnh Nova Scotia, cảnh sát Canada cho biết.