Amazon Sẽ Tạo Thêm 1,000 Việc Làm Mới Ở Canada

07 Tháng Mười Một 20178:00 CH(Xem: 17227)
Amazon Sẽ Tạo Thêm 1,000 Việc Làm Mới Ở Canada
Amazon Sẽ Tạo Thêm 1,000 Việc Làm Mới Ở Canada

Khoảng đầu tháng 11/2017, Amazon mở văn phòng làm việc thứ 2 ở Canada, tạo thêm hơn 1,000 cơ hội việc làm. Khuyến khích chính sách nhập cư tại Canada, thậm chí một công nhân có tay nghề còn dễ dàng nhận được visa 6 tháng từ Amazon.

 

Dù chưa tiết lộ trụ sở tiếp theo sẽ được đặt ở đâu tại Bắc Mỹ, Amazon đã quyết định mở văn phòng thứ 2 tại Vancouver. Trong sự kiện ra mắt, Jesse Dougherty, người dẫn đầu trang web của Amazon, đã không tiết lộ bất cứ thông tin nào. Hàng trăm thành phố đã tự đề xuất là nơi thích hợp cho trụ sở trị giá 5 tỷ USD của Amazon. Dự án sẽ mang lại khoảng 50,000 việc làm có thu nhập cao, hiện vẫn còn trong dự kiến và chưa có thông tin chính thức.

 

Với văn phòng thứ 2 được mở tại Vancouver, Amazon đang lên kế hoạch tăng gấp đôi số lượng nhân viên, thêm hơn 1,000 cơ hội việc làm cho đến hết năm 2020. Theo trang Reuters, động thái mới là để đáp ứng với những chính sách nhập cư cho người nước ngoài tại Canada, thậm chí các công nhân có tay nghề sẽ được nhận visa thực thi có hiệu lực trong vòng 6 tháng. Điều này khác hẳn so với những điều kiện nhập cư hiện đang bị thắt chặt tại Mỹ.

 

Trang Vancouver Sun báo cáo, 1,000 cơ hội việc làm sẽ là sự kết hợp giữa các mảng kỹ thuật và phi công nghệ, bao gồm phát triển phần mềm, nguồn nhân lực và vị trí tiếp thị. Văn phòng đầu tiên của Amazon được mở cửa tại thành phố Vancouver hồi năm 2015, hiện có hơn 1,000 kỹ sư phần mềm. Và Amazon hiện đang có hơn 380,000 nhân viên trên toàn thế giới.

 

 

521Vote
40Vote
34Vote
24Vote
17Vote
3.736
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
13 Tháng Hai 2020
Khoảng giữa tháng 02/2020, Essential, công ty điện thoại do nhà đồng sáng lập Android Andy Rubin ra mắt, đã tuyên bố đóng cửa.
12 Tháng Hai 2020
Tổng số nợ hộ gia đình ở Mỹ lần đầu tiên vượt 14,000 tỷ USD.
12 Tháng Hai 2020
Tháp Big Ben (Tháp Đồng Hồ) tại Tòa nhà Quốc hội Anh bị thiệt hại bởi bom Đức trong Thế chiến II nặng nề hơn so với dự tính ban đầu
12 Tháng Hai 2020
Facebook đã hoãn triển khai các dịch vụ hẹn hò mới của hãng tại Châu Âu, vốn dự kiến sẽ là vào Thứ Năm (13/02/2020), sau khi Ủy ban bảo vệ dữ liệu Ireland (Data Protection Commissioner - DPC), điều hành chính trong khối, đưa ra quan ngại.
12 Tháng Hai 2020
Tesla thông báo thu hồi 15,000 chiếc SUV Model X vì một vấn đề tiềm ẩn có thể dẫn đến việc mất tính năng hỗ trợ lái trợ lực có thể khiến việc điều khiển khó khăn hơn và tăng nguy cơ gặp sự cố.
12 Tháng Hai 2020
Hội Nghị Triển Lãm Di Động Toàn Cầu (Mobile World Congress - MWC), sự kiện tập hợp ngành công nghiệp viễn thông hàng năm thu hút hơn 100,000 du khách đến Barcelona, đã được quyết định hủy bỏ vào thứ Tư (12/02/2020)