Amazon Sẽ Tạo Thêm 1,000 Việc Làm Mới Ở Canada

07 Tháng Mười Một 20178:00 CH(Xem: 17464)
Amazon Sẽ Tạo Thêm 1,000 Việc Làm Mới Ở Canada
Amazon Sẽ Tạo Thêm 1,000 Việc Làm Mới Ở Canada

Khoảng đầu tháng 11/2017, Amazon mở văn phòng làm việc thứ 2 ở Canada, tạo thêm hơn 1,000 cơ hội việc làm. Khuyến khích chính sách nhập cư tại Canada, thậm chí một công nhân có tay nghề còn dễ dàng nhận được visa 6 tháng từ Amazon.

 

Dù chưa tiết lộ trụ sở tiếp theo sẽ được đặt ở đâu tại Bắc Mỹ, Amazon đã quyết định mở văn phòng thứ 2 tại Vancouver. Trong sự kiện ra mắt, Jesse Dougherty, người dẫn đầu trang web của Amazon, đã không tiết lộ bất cứ thông tin nào. Hàng trăm thành phố đã tự đề xuất là nơi thích hợp cho trụ sở trị giá 5 tỷ USD của Amazon. Dự án sẽ mang lại khoảng 50,000 việc làm có thu nhập cao, hiện vẫn còn trong dự kiến và chưa có thông tin chính thức.

 

Với văn phòng thứ 2 được mở tại Vancouver, Amazon đang lên kế hoạch tăng gấp đôi số lượng nhân viên, thêm hơn 1,000 cơ hội việc làm cho đến hết năm 2020. Theo trang Reuters, động thái mới là để đáp ứng với những chính sách nhập cư cho người nước ngoài tại Canada, thậm chí các công nhân có tay nghề sẽ được nhận visa thực thi có hiệu lực trong vòng 6 tháng. Điều này khác hẳn so với những điều kiện nhập cư hiện đang bị thắt chặt tại Mỹ.

 

Trang Vancouver Sun báo cáo, 1,000 cơ hội việc làm sẽ là sự kết hợp giữa các mảng kỹ thuật và phi công nghệ, bao gồm phát triển phần mềm, nguồn nhân lực và vị trí tiếp thị. Văn phòng đầu tiên của Amazon được mở cửa tại thành phố Vancouver hồi năm 2015, hiện có hơn 1,000 kỹ sư phần mềm. Và Amazon hiện đang có hơn 380,000 nhân viên trên toàn thế giới.

 

 

521Vote
40Vote
34Vote
24Vote
17Vote
3.736
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Tám 2019
Hạt vi nhựa - những hạt nhựa siêu nhỏ có mặt trên tất cả mọi thứ, đã được phát hiện trộn lẫn trong tuyết ở các vùng xa xôi hẻo lánh nhất của thế giới, trong đó có cả Bắc cực. Theo một nghiên cứu mới, người ta tìm thấy hơn 10,000 hạt vi nhựa trong mỗi lít băng ở Bắc cực, một con số cao đến đáng ngạc nhiên, cho thấy ngay cả những khu vực hiếm người đến trên Trái đất cũng không thể thoát được những vấn đề đang rất nóng liên quan đến vật liệu nhựa mà cả nhân loại đang phải đối phó.
16 Tháng Tám 2019
Khoảng giữa tháng 08/2019, trong một bài điều tra của Wall Street Journal, họ cho biết một số nhân viên Huawei tại Châu Phi đã giúp nhiều chính trị gia tại Uganda và Zambia đọc lén tin nhắn WhatsApp và những ứng dụng khác bằng cách cài malware. Bài điều tra của WSJ không phát hiện ra hành vi nghe lén thông tin đối thủ chính trị tại hai quốc gia Châu Phi có liên quan tới chính phủ Trung Quốc, vì thế có thể kết luận các nhân viên Huawei đã tự ý làm việc.
16 Tháng Tám 2019
Giống như một minh họa trong một sự tích thiên hà nào đó, Vòi Voi uốn lượn qua tinh vân phát xạ và cụm sao trẻ IC 1396, trong chòm sao Tiên Vương (Cepheus) cao vợi và xa vời.
16 Tháng Tám 2019
Hiện nay trong lòng biển sâu, hàng tỷ tỷ hạt vi nhựa từ chai lọ và những món đồ dùng hàng ngày của con người đang trôi lơ lửng, đi vào cơ thể của những sinh vật biển và gây hại cho chúng cũng như môi trường.
16 Tháng Tám 2019
Khoảng giữa tháng 08/2019, nhiều thông tin quan trọng và chưa từng xuất hiện từ trước đến nay đã được một nhân viên của Foxconn gửi cho trang web chuyên đánh giá hiệu năng smartphone Antutu.
15 Tháng Tám 2019
Nếu người dùng thay pin iPhone tại những tiệm điện thoại không được Apple cấp giấy phép thì khi sử dụng, tính năng đọc dữ liệu Battery Health sẽ bị khoá, đồng thời những thông báo sẽ hiện ra để cảnh báo người dùng rằng “đây không phải là pin chính hãng”. Và thậm chí nếu được thay pin chính chủ từ Apple, máy cũng hiện thông báo do trên cục pin có một bộ micro controller và chỉ có những đơn vị được Apple ủy quyền chính thức mới có thể xử lý nó đúng cách, bằng không iOS sẽ không nhận diện được và đưa ra cảnh báo.