Amazon Sẽ Tạo Thêm 1,000 Việc Làm Mới Ở Canada

07 Tháng Mười Một 20178:00 CH(Xem: 17005)
Amazon Sẽ Tạo Thêm 1,000 Việc Làm Mới Ở Canada
Amazon Sẽ Tạo Thêm 1,000 Việc Làm Mới Ở Canada

Khoảng đầu tháng 11/2017, Amazon mở văn phòng làm việc thứ 2 ở Canada, tạo thêm hơn 1,000 cơ hội việc làm. Khuyến khích chính sách nhập cư tại Canada, thậm chí một công nhân có tay nghề còn dễ dàng nhận được visa 6 tháng từ Amazon.

 

Dù chưa tiết lộ trụ sở tiếp theo sẽ được đặt ở đâu tại Bắc Mỹ, Amazon đã quyết định mở văn phòng thứ 2 tại Vancouver. Trong sự kiện ra mắt, Jesse Dougherty, người dẫn đầu trang web của Amazon, đã không tiết lộ bất cứ thông tin nào. Hàng trăm thành phố đã tự đề xuất là nơi thích hợp cho trụ sở trị giá 5 tỷ USD của Amazon. Dự án sẽ mang lại khoảng 50,000 việc làm có thu nhập cao, hiện vẫn còn trong dự kiến và chưa có thông tin chính thức.

 

Với văn phòng thứ 2 được mở tại Vancouver, Amazon đang lên kế hoạch tăng gấp đôi số lượng nhân viên, thêm hơn 1,000 cơ hội việc làm cho đến hết năm 2020. Theo trang Reuters, động thái mới là để đáp ứng với những chính sách nhập cư cho người nước ngoài tại Canada, thậm chí các công nhân có tay nghề sẽ được nhận visa thực thi có hiệu lực trong vòng 6 tháng. Điều này khác hẳn so với những điều kiện nhập cư hiện đang bị thắt chặt tại Mỹ.

 

Trang Vancouver Sun báo cáo, 1,000 cơ hội việc làm sẽ là sự kết hợp giữa các mảng kỹ thuật và phi công nghệ, bao gồm phát triển phần mềm, nguồn nhân lực và vị trí tiếp thị. Văn phòng đầu tiên của Amazon được mở cửa tại thành phố Vancouver hồi năm 2015, hiện có hơn 1,000 kỹ sư phần mềm. Và Amazon hiện đang có hơn 380,000 nhân viên trên toàn thế giới.

 

 

521Vote
40Vote
34Vote
24Vote
17Vote
3.736
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
30 Tháng Mười Một 2020
Tổng thống đắc cử Joe Biden và Phó tổng thống đắc cử Kamala Harris đã công bố nhóm nhân sự cấp cao, phụ trách việc lên kế hoạch và triển khai thực hiện lễ nhậm chức tổng thống "chưa từng có tiền lệ" do diễn ra trong bối cảnh đại dịch Covid-19 đang hoành hành.
30 Tháng Mười Một 2020
Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương (The North Atlantic Treaty Organization – NATO) lên kế hoạch tổ chức hội nghị thượng đỉnh tại Brussels "vào đầu năm 2021" sau khi Tổng thống đắc cử Mỹ Joe Biden nhậm chức.
30 Tháng Mười Một 2020
Theo trang Reuters, công ty dữ liệu khổng lồ S&P Global đang gần đạt thỏa thuận mua lại IHS Markit.
30 Tháng Mười Một 2020
Liệu một ngày nào đó Mặt trời của chúng ta sẽ trông như vậy?
30 Tháng Mười Một 2020
Trung Quốc sẽ mạnh tay áp thuế chống bán phá giá lên rượu vang Australia, một sự tiếp nối các biện pháp trả đũa bằng thương mại và đẩy căng thẳng trong quan hệ song phương lên một mức cao hơn.
29 Tháng Mười Một 2020
Hai quận của Wisconsin đã hoàn tất kiểm phiếu lại theo yêu cầu của ông Trump, xác nhận Biden vẫn thắng với cách biệt tăng thêm một chút.