Ra Mắt Máy Tính Bảng Windows Toshiba Encore 2 Write Và Bút Số

19 Tháng Chín 20144:07 CH(Xem: 18261)
Ra Mắt Máy Tính Bảng Windows Toshiba Encore 2 Write Và Bút Số

blank
Tại sự kiện IFA tháng Chín, 2014 Toshiba đã ra mắt một loạt các máy tính bảng mới chạy Windows 8. Sau đó tiếp tục là chiếc máy tính bảng Toshiba Encore 2 Write đi kèm một cây bút kỹ thuật số. Sẽ có 2 phiên bản  màn hình 8” và 10”, đều được trang bị chip Intel Atom Z3735 lõi tứ, chạy hệ điều hành Windows 8.1 mới nhất của Microsoft.

Máy tính bảng này được trang bị kèm theo một cây bút kỹ thuật số giúp người dùng ghi chép, phác thảo và sử dụng phần mềm nhận dạng chữ viết tay (chứ không phải là bàn phím màn hình cảm ứng) dễ dàng hơn. Các tính năng khác bao gồm camera chính 8 MP tiện cho chụp hình hoặc quay phim, camera trước 1.2 MP dùng cho các cuộc gọi video. Toshiba giải thích thêm:



Toshiba Encore 2 Write được tạo ra đặc biệt để viết, ghi chép, phác thảo, chỉnh sửa hình ảnh. Ngoài ra còn có TruCapture cho phép người dùng chụp ảnh bảng trắng, tài liệu hoặc các dự án, được chuyên dùng trong lớp học, các cuộc họp và thuyết trình”

Tuy nhiên, hiện vẫn chưa có thông tin về giá cả hay nó sẽ có mặt trên toàn cầu hay không. Các tin tức mới về Toshiba Encore 2 Write sẽ được cập nhật sớm nhất khi có thể.

512Vote
42Vote
35Vote
27Vote
18Vote
3.134
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Sáu 2020
Trung Quốc không chỉ siết chặt gọng kìm chính trị với Hong Kong mà còn đang cố gắng tăng cường tầm ảnh hưởng lên đời sống kinh tế của trung tâm tài chính Châu Á.
23 Tháng Sáu 2020
Các nhà chức trách Ấn Độ đang tạm dừng và xem xét lại các hợp đồng với ba công ty Trung Quốc có tổng giá trị hơn 600 triệu USD, giữa lúc hai nước căng thẳng và sau cuộc đụng độ biên giới thương vong với Trung Quốc.
23 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Hai (22/06/2020), Tổng thống Mỹ Donald Trump tuyên bố tiếp tục ngừng cấp thẻ xanh (thẻ định cư dài hạn ở Mỹ) cho đến cuối năm 2020, và quyết định cũng sẽ có hiệu lực đối với một số loại thị thực làm việc.
22 Tháng Sáu 2020
Đây là ví dụ cho câu “Người giàu ngày càng giàu” phiên bản ngân hàng.
22 Tháng Sáu 2020
Mỹ đã chỉ định thêm 4 cơ quan truyền thông nhà nước Trung Quốc là thực thể trực thuộc đại sứ quán, động thái có thể gây thêm căng thẳng với Bắc Kinh.
22 Tháng Sáu 2020
Trung Quốc đang chuẩn bị gửi vệ tinh lên không gian, để giúp hoàn thiện được hệ thống định vị toàn cầu, đồng thời làm giảm đi sức ảnh hưởng của công nghệ Mỹ trong lĩnh vực định vị.