Ra Mắt Máy Tính Bảng Windows Toshiba Encore 2 Write Và Bút Số

19 Tháng Chín 20144:07 CH(Xem: 18285)
Ra Mắt Máy Tính Bảng Windows Toshiba Encore 2 Write Và Bút Số

blank
Tại sự kiện IFA tháng Chín, 2014 Toshiba đã ra mắt một loạt các máy tính bảng mới chạy Windows 8. Sau đó tiếp tục là chiếc máy tính bảng Toshiba Encore 2 Write đi kèm một cây bút kỹ thuật số. Sẽ có 2 phiên bản  màn hình 8” và 10”, đều được trang bị chip Intel Atom Z3735 lõi tứ, chạy hệ điều hành Windows 8.1 mới nhất của Microsoft.

Máy tính bảng này được trang bị kèm theo một cây bút kỹ thuật số giúp người dùng ghi chép, phác thảo và sử dụng phần mềm nhận dạng chữ viết tay (chứ không phải là bàn phím màn hình cảm ứng) dễ dàng hơn. Các tính năng khác bao gồm camera chính 8 MP tiện cho chụp hình hoặc quay phim, camera trước 1.2 MP dùng cho các cuộc gọi video. Toshiba giải thích thêm:



Toshiba Encore 2 Write được tạo ra đặc biệt để viết, ghi chép, phác thảo, chỉnh sửa hình ảnh. Ngoài ra còn có TruCapture cho phép người dùng chụp ảnh bảng trắng, tài liệu hoặc các dự án, được chuyên dùng trong lớp học, các cuộc họp và thuyết trình”

Tuy nhiên, hiện vẫn chưa có thông tin về giá cả hay nó sẽ có mặt trên toàn cầu hay không. Các tin tức mới về Toshiba Encore 2 Write sẽ được cập nhật sớm nhất khi có thể.

512Vote
42Vote
35Vote
27Vote
18Vote
3.134
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
28 Tháng Năm 2020
Chính phủ Hong Kong cảnh báo Washington rằng việc Mỹ rút lại vị thế đặc biệt, đã giúp củng cố thành phố như một trung tâm tài chính toàn cầu, có thể là một con dao hai lưỡi và kêu gọi Mỹ ngừng can thiệp vào các vấn đề nội bộ.
28 Tháng Năm 2020
Đài Loan có kế hoạch mua tên lửa chống hạm Harpoon của Mỹ do Boeing chế tạo nhằm cải thiện năng lực phòng thủ, đối phó với mối đe dọa đang gia tăng từ Trung Quốc.
28 Tháng Năm 2020
Tổng thống Mỹ Donald Trump cho biết ông sẽ tổ chức một cuộc họp báo về Trung Quốc vào thứ Sáu (29/05/2020), trong bối cảnh căng thẳng Mỹ-Trung đang gia tăng vì Covid-19 và vấn đề Hong Kong.
28 Tháng Năm 2020
Thứ Năm (28/05/2020), Tổng thống Mỹ Donald Trump đã ký thông qua sắc lệnh về các công ty mạng xã hội sau sự việc Twitter gắn cờ cảnh báo các tweet của tổng thống.
28 Tháng Năm 2020
Thứ gì cao hơn dãy Hy Mã Lạp Sơn (Himalayas)?
28 Tháng Năm 2020
Trung Quốc đã chặn đứng nỗ lực của chính quyền Trump kêu gọi Hội đồng Bảo an Liên Hợp Quốc tổ chức một cuộc họp về vấn đề an ninh quốc gia Hong Kong, khiến cho mối quan hệ giữa hai cường quốc tiếp tục xấu đi.