Galaxy Note 9 Có Tên Mã Là Crown

07 Tháng Mười Một 201711:00 CH(Xem: 33039)
Galaxy Note 9 Có Tên Mã Là Crown
Galaxy Note 9 Có Tên Mã Là Crown

Khoảng đầu tháng 11/2017, hãng tin địa phương Bell trích dẫn lời lãnh đạo một nhà cung cấp linh kiện điện thoại cho biết: “Chúng tôi sẽ bắt đầu cung cấp linh kiện cho việc sản xuất thử nghiệm Galaxy Note 9 vào quý đầu năm 2018”.

 

Samsung Electronics sẽ sớm bắt đầu phát triển Galaxy Note thế hệ tiếp theo với tên mã là “Crown” – tên mã cho thấy tham vọng tiếp tục thống trị của Samsung đối với phân khúc smartphone màn hình lớn.

 

Các nhà sản xuất smartphone thường đặt tên cho dự án phát triển những sản phẩm hàng đầu của mình bằng một tên mã duy nhất, có ý nghĩa đặt trưng cho thiết bị. Samsung đã gọi dự án thí điểm cho Galaxy Note 8 là “Baikal”, một trong những hồ lớn nhất thế giới ở Nga, ám chỉ đến màn hình phablet, một chiếc điện thoại và máy tính bảng lớn.

 

Tên mã của model Galaxy Note thế hệ kế tiếp được cho là ám chỉ đến mục tiêu của Samsung: củng cố vị trí thống trị của hãng trong phân khúc phablet. Từ “Crown” trong tiếng Anh cũng có nghĩa là vương miện hay vòng nguyệt quế dành cho người chiến thắng.

 

Samsung đã tạo ra chiếc smartphone Galaxy Note với kích thước lớn đầu tiên vào năm 2011, và Galaxy Note 8 với màn hình 6.32 inch – màn hình lớn nhất của dòng Galaxy từ trước đến nay. Phiên bản tiếp theo dự kiến sẽ giữ nguyên kích thước màn hình như Galaxy Note 8. Giới quan sát thị trường mong đợi Samsung sẽ giới thiệu Galaxy Note tiếp theo vào khoảng giữa tháng 08/2018.

5311Vote
42Vote
313Vote
26Vote
110Vote
4.7342
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
20 Tháng Hai 2020
Trong một thất bại cho các nhà hoạt động môi trường địa phương, Tesla đã được sự chấp thuận của tòa án Đức hôm thứ Năm (20/02/2020) để tiếp tục phát quang khu vực rừng gần thủ đô Berlin để xây dựng nhà máy sản xuất xe hơi và pin đầu tiên ở Châu Âu.
20 Tháng Hai 2020
Thương hiệu thời trang Forever 21 đã thoát khỏi phá sản, nhờ có ba người mua lại và muốn mở rộng ra quốc tế.
20 Tháng Hai 2020
Thông tin cá nhân của 10.6 triệu khách lưu trú tại khách sạn MGM Resort đã bị hack vào mùa hè năm 2019.
20 Tháng Hai 2020
Các nhà vận động đã kêu gọi Bộ trưởng Tài chính Rishi Sunak tiết kiệm tiền giấy và tiền xu, và cho rằng nếu không khẩn cấp ban hành luật lệ mới, hệ thống thanh toán tiền mặt có thể sụp đổ trong vòng một thập kỷ.
20 Tháng Hai 2020
Một quan chức cấp cao của Mỹ cho biết, Chính phủ Mỹ hy vọng Trung Quốc tôn trọng các cam kết mua thêm hàng hóa của Mỹ theo thỏa thuận thương mại được ký kết vào tháng 01/2020, bất chấp sự bùng phát nhanh chóng của dịch coronavirus (Covid-19).
20 Tháng Hai 2020
Apple đã gửi một lá thư yêu cầu chấm dứt và ngừng hoạt động việc xuất bản một cuốn sách được viết bởi một người quản lý App Store trước đây