Galaxy Note 9 Có Tên Mã Là Crown

07 Tháng Mười Một 201711:00 CH(Xem: 33057)
Galaxy Note 9 Có Tên Mã Là Crown
Galaxy Note 9 Có Tên Mã Là Crown

Khoảng đầu tháng 11/2017, hãng tin địa phương Bell trích dẫn lời lãnh đạo một nhà cung cấp linh kiện điện thoại cho biết: “Chúng tôi sẽ bắt đầu cung cấp linh kiện cho việc sản xuất thử nghiệm Galaxy Note 9 vào quý đầu năm 2018”.

 

Samsung Electronics sẽ sớm bắt đầu phát triển Galaxy Note thế hệ tiếp theo với tên mã là “Crown” – tên mã cho thấy tham vọng tiếp tục thống trị của Samsung đối với phân khúc smartphone màn hình lớn.

 

Các nhà sản xuất smartphone thường đặt tên cho dự án phát triển những sản phẩm hàng đầu của mình bằng một tên mã duy nhất, có ý nghĩa đặt trưng cho thiết bị. Samsung đã gọi dự án thí điểm cho Galaxy Note 8 là “Baikal”, một trong những hồ lớn nhất thế giới ở Nga, ám chỉ đến màn hình phablet, một chiếc điện thoại và máy tính bảng lớn.

 

Tên mã của model Galaxy Note thế hệ kế tiếp được cho là ám chỉ đến mục tiêu của Samsung: củng cố vị trí thống trị của hãng trong phân khúc phablet. Từ “Crown” trong tiếng Anh cũng có nghĩa là vương miện hay vòng nguyệt quế dành cho người chiến thắng.

 

Samsung đã tạo ra chiếc smartphone Galaxy Note với kích thước lớn đầu tiên vào năm 2011, và Galaxy Note 8 với màn hình 6.32 inch – màn hình lớn nhất của dòng Galaxy từ trước đến nay. Phiên bản tiếp theo dự kiến sẽ giữ nguyên kích thước màn hình như Galaxy Note 8. Giới quan sát thị trường mong đợi Samsung sẽ giới thiệu Galaxy Note tiếp theo vào khoảng giữa tháng 08/2018.

5311Vote
42Vote
313Vote
26Vote
110Vote
4.7342
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Hai 2020
Nhật Bản phát hiện thêm hơn 60 người trên tàu du lịch Diamond Princess neo đậu tại Yokohama dương tính với virus corona.
10 Tháng Hai 2020
Malaysia đã áp thêm lệnh cấm với du khách Trung Quốc đến từ tỉnh Chiết Giang và Giang Tô nhằm ngăn chặn virus corona lây lan.
10 Tháng Hai 2020
Với các nền dân chủ trên khắp thế giới, sự công kích đến từ các thông tin sai lệch dường như không thể dừng lại, Phần Lan - quốc gia được đánh giá là có sức đề kháng cao nhất đối với các tin tức giả mạo tại Châu Âu
10 Tháng Hai 2020
Bộ Tài chính Trung Quốc cho biết tính đến chiều ngày 08/02/2020, họ đã phân bổ 71.85 tỷ nhân dân tệ, tương đương 10.26 tỷ USD, để chống virus corona.
09 Tháng Hai 2020
Trong dự toán ngân sách năm 2021, chính quyền Tổng thống Donald Trump đề xuất một mức tăng lớn trong chi tiêu chính phủ phục vụ cho nghiên cứu và phát triển về trí tuệ nhân tạo (AI), khoa học thông tin lượng tử.
09 Tháng Hai 2020
Tháng 02/2020, SpaceX ra mắt trang web “đặt chỗ” để ship hàng lên vũ trụ thông qua tên lửa Falcon 9.