Galaxy Note 9 Có Tên Mã Là Crown

07 Tháng Mười Một 201711:00 CH(Xem: 33133)
Galaxy Note 9 Có Tên Mã Là Crown
Galaxy Note 9 Có Tên Mã Là Crown

Khoảng đầu tháng 11/2017, hãng tin địa phương Bell trích dẫn lời lãnh đạo một nhà cung cấp linh kiện điện thoại cho biết: “Chúng tôi sẽ bắt đầu cung cấp linh kiện cho việc sản xuất thử nghiệm Galaxy Note 9 vào quý đầu năm 2018”.

 

Samsung Electronics sẽ sớm bắt đầu phát triển Galaxy Note thế hệ tiếp theo với tên mã là “Crown” – tên mã cho thấy tham vọng tiếp tục thống trị của Samsung đối với phân khúc smartphone màn hình lớn.

 

Các nhà sản xuất smartphone thường đặt tên cho dự án phát triển những sản phẩm hàng đầu của mình bằng một tên mã duy nhất, có ý nghĩa đặt trưng cho thiết bị. Samsung đã gọi dự án thí điểm cho Galaxy Note 8 là “Baikal”, một trong những hồ lớn nhất thế giới ở Nga, ám chỉ đến màn hình phablet, một chiếc điện thoại và máy tính bảng lớn.

 

Tên mã của model Galaxy Note thế hệ kế tiếp được cho là ám chỉ đến mục tiêu của Samsung: củng cố vị trí thống trị của hãng trong phân khúc phablet. Từ “Crown” trong tiếng Anh cũng có nghĩa là vương miện hay vòng nguyệt quế dành cho người chiến thắng.

 

Samsung đã tạo ra chiếc smartphone Galaxy Note với kích thước lớn đầu tiên vào năm 2011, và Galaxy Note 8 với màn hình 6.32 inch – màn hình lớn nhất của dòng Galaxy từ trước đến nay. Phiên bản tiếp theo dự kiến sẽ giữ nguyên kích thước màn hình như Galaxy Note 8. Giới quan sát thị trường mong đợi Samsung sẽ giới thiệu Galaxy Note tiếp theo vào khoảng giữa tháng 08/2018.

5311Vote
42Vote
313Vote
26Vote
110Vote
4.7342
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
08 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, Trung Quốc lên tiếng trấn an rằng cuộc đàm phán thương mại với Mỹ vẫn đang tiếp diễn, nhưng nguồn thạo tin tiết lộ với trang Wall Street Journal rằng hai bên còn đang tranh cãi về việc Trung Quốc sẽ mua bao nhiêu nông sản Mỹ.
08 Tháng Mười Hai 2019
Mỹ đã cấm cửa các thiết bị phục vụ hạ tầng 5G của Huawei, các nhà mạng vẫn đang tìm kiếm giải pháp thay thế của Nokia hay Ericsson nhưng trong một chuyển biến mạnh mẽ hơn nhằm thúc đẩy tiến trình 5G tại Mỹ cũng như tránh sự lệ thuộc vào công nghệ nước ngoài.
08 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, Saudi Aramco - đại gia dầu mỏ Saudi Arabia thông báo định giá IPO cho 3 tỷ cổ phiếu tại 32 riyals (8.53 USD) mỗi đơn vị.
08 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe công bố gói kích thích tài khóa 13,000 tỷ yen (119.7 tỷ USD) nhằm hỗ trợ tăng trưởng GDP.
08 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, chuyên gia phân tích Ming-Chi Kuo đã có những dự đoán mới về các dòng sản phẩm iPhone sắp ra mắt của Apple trong vòng 2 năm tiếp theo, cụ thể là năm 2020 và 2021.
08 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, Airbnb, dịch vụ chia sẻ căn hộ đầu tiên trên thế giới, phải chấp hành quy định mới tại Boston (Mỹ), yêu cầu chủ nhà ghi danh phòng cho thuê với thành phố.