Galaxy Note 9 Có Tên Mã Là Crown

07 Tháng Mười Một 201711:00 CH(Xem: 33406)
Galaxy Note 9 Có Tên Mã Là Crown
Galaxy Note 9 Có Tên Mã Là Crown

Khoảng đầu tháng 11/2017, hãng tin địa phương Bell trích dẫn lời lãnh đạo một nhà cung cấp linh kiện điện thoại cho biết: “Chúng tôi sẽ bắt đầu cung cấp linh kiện cho việc sản xuất thử nghiệm Galaxy Note 9 vào quý đầu năm 2018”.

 

Samsung Electronics sẽ sớm bắt đầu phát triển Galaxy Note thế hệ tiếp theo với tên mã là “Crown” – tên mã cho thấy tham vọng tiếp tục thống trị của Samsung đối với phân khúc smartphone màn hình lớn.

 

Các nhà sản xuất smartphone thường đặt tên cho dự án phát triển những sản phẩm hàng đầu của mình bằng một tên mã duy nhất, có ý nghĩa đặt trưng cho thiết bị. Samsung đã gọi dự án thí điểm cho Galaxy Note 8 là “Baikal”, một trong những hồ lớn nhất thế giới ở Nga, ám chỉ đến màn hình phablet, một chiếc điện thoại và máy tính bảng lớn.

 

Tên mã của model Galaxy Note thế hệ kế tiếp được cho là ám chỉ đến mục tiêu của Samsung: củng cố vị trí thống trị của hãng trong phân khúc phablet. Từ “Crown” trong tiếng Anh cũng có nghĩa là vương miện hay vòng nguyệt quế dành cho người chiến thắng.

 

Samsung đã tạo ra chiếc smartphone Galaxy Note với kích thước lớn đầu tiên vào năm 2011, và Galaxy Note 8 với màn hình 6.32 inch – màn hình lớn nhất của dòng Galaxy từ trước đến nay. Phiên bản tiếp theo dự kiến sẽ giữ nguyên kích thước màn hình như Galaxy Note 8. Giới quan sát thị trường mong đợi Samsung sẽ giới thiệu Galaxy Note tiếp theo vào khoảng giữa tháng 08/2018.

5311Vote
42Vote
313Vote
26Vote
110Vote
4.7342
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
11 Tháng Tư 2019
Ngành công nghiệp smartphone đang phát triển và các thiết bị màn hình gập dường như đang trở thành trọng tâm của nhiều OEM. Thị trường vẫn chưa dành nhiều sự quan tâm cho loại thiết bị xu hướng mới vì độ bền chưa cao của màn hình mà giá bán lại quá cao.
11 Tháng Tư 2019
Khoảng đầu tháng 04/2019, Samsung Display cho biết đã phát hành màn hình gập dành cho Galaxy Fold – thiết bị dự kiến ra mắt toàn cầu trong tháng 05/2019.
11 Tháng Tư 2019
Khoảng đầu tháng 04/2019, Qualcomm giới thiệu bộ ba chip Snapdragon 730, 730G và 665 hướng đến các dòng smartphone tầm trung. Cả 3 dòng chip mới hứa hẹn sẽ cải tiến mạnh mẽ về hiệu năng, nâng cấp kết nối và tích hợp AI để đem đến trải nghiệm tốt hơn cho người dùng.
11 Tháng Tư 2019
Quân đội Mỹ gọi phiên bản HoloLens 2 được sản xuất cho riêng họ với cái tên IVAS, viết tắt của Integrated Visual Augmented System. Hệ thống IVAS giúp thông tin và hình ảnh được hiển thị ngay trong tầm mắt của người lính, nhưng đồng thời vẫn cho phép quan sát thế giới xung quanh một cách dễ dàng.
11 Tháng Tư 2019
Hố đen thật sự trông như thế nào?
11 Tháng Tư 2019
Apple quan tâm đến việc áp dụng công nghệ màn hình mini-LED vì chúng sẽ giúp hiển thị hình ảnh với gam màu rộng hơn, tỷ lệ tương phản cao, dải tần nhạy sáng cao và làm tối cục bộ.