Amazon Sẽ Làm TV Show Lord Of The Rings

08 Tháng Mười Một 20179:00 CH(Xem: 19465)
Amazon Sẽ Làm TV Show Lord Of The Rings
Amazon Sẽ Làm TV Show Lord Of The Rings

Khoảng đầu tháng 11/2017, một số nguồn tin cho biết, Amazon Studios – đơn vị phát triển phim của Amazon – đã có những cuộc thảo luận về tác quyền, nhằm biến Lord of the Rings thành một series phim truyền hình mới. Nếu được sản xuất, bộ phim sẽ thành công chẳng kém so với Game of Thones của HBO.

 

Hiện Amazon vẫn đang trong giai đoạn thảo luận đầu tiên với hãng Warner Bros và tác giả Tolkien. Đích thân ông Jeff Bezos, CEO Amazon, cũng tham gia vào cuộc đàm phán. Vẫn chưa có bất cứ thỏa thuận nào được ký, và ngay cả khi dàn xếp xong về mặt tác quyền, quá trình tuyển diễn viên, quay chụp cũng sẽ mất khoảng vài năm.

 

Tolkien định giá tác quyền của Lord of the Ring vào khoảng từ 200 triệu đến 250 triệu USD và cả Netflix cùng HBO cũng đã tiếp cận với tác giả. HBO đã bỏ cuộc và không rõ mức độ quan tâm của Netflix nên có vẻ như Amazon sẽ là đối tác phù hợp nhất.

 

Đầu năm 2017, Jeff Bezos đã giao cho Amazon Studios nhiệm vụ phát triển một bộ phim bom tấn mới, để thu hút khán giả toàn cầu, cũng tương tự như những gì Game of Thones đã làm được. Với cương vị tiểu thuyết bán chạy thứ 2 của mọi thời đại, Lord of the Rings hoàn toàn có khả năng giành được thành công không thua kém so với Game of Thrones.

534Vote
42Vote
33Vote
23Vote
16Vote
4.148
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
15 Tháng Mười 2019
Từ trước đến nay, trình duyệt Safari của Apple, vẫn gửi dữ liệu tới Google Safe Browsing để giúp bảo vệ người dùng tránh khỏi những trang web lừa đảo. Nhưng có vẻ như công ty Internet Trung Quốc - Tencent cũng nhận được dữ liệu.
14 Tháng Mười 2019
Ở Châu Á, các ứng dụng như WeChat, Alipay, Grab, Go-Jek, Paytm, Kakao và Line đang trở thành một phần không thể thiếu của nhiều người. Phần lớn đều bắt đầu từ các tính năng cơ bản như nhắn tin, thanh toán, gọi xe… nhưng dần trở nên đa năng hơn.
14 Tháng Mười 2019
Khoảng giữa tháng 10/2019, một số nguồn tin cho biết Apple gửi dữ liệu của người dùng iOS về Trung Quốc, ngay sau đó, Apple đã trả lời cụ thể hơn về vụ việc.
14 Tháng Mười 2019
Khoảng giữa tháng 10/2019, tạp chí Học viện Khoa học Quốc gia Hoa Kỳ đăng tải một báo cáo khoa học mới tới từ các nhà nghiên cứu tại Na Uy và Thụy Điển, cũng có thể coi là một tia hy vọng mới cho nhân loại
14 Tháng Mười 2019
Khoảng giữa tháng 10/2019, Samsung đưa ra cảnh báo người dùng Galaxy S10 không nên dán những tấm kính cường lực màn hình hoặc những miếng dán bảo vệ màn hình trên thị trường tự do.
14 Tháng Mười 2019
Khoảng giữa tháng 10/2019, một số nguồn tin cho biết, Singapore sẽ trở thành quốc gia đầu tiên trên thế giới cấm quảng cáo các loại đồ uống chứa nhiều đường. Động thái được đưa ra sau khi quốc gia Đông Nam Á tuyên chiến với bệnh tiểu đường.