Amazon Sẽ Làm TV Show Lord Of The Rings

08 Tháng Mười Một 20179:00 CH(Xem: 19514)
Amazon Sẽ Làm TV Show Lord Of The Rings
Amazon Sẽ Làm TV Show Lord Of The Rings

Khoảng đầu tháng 11/2017, một số nguồn tin cho biết, Amazon Studios – đơn vị phát triển phim của Amazon – đã có những cuộc thảo luận về tác quyền, nhằm biến Lord of the Rings thành một series phim truyền hình mới. Nếu được sản xuất, bộ phim sẽ thành công chẳng kém so với Game of Thones của HBO.

 

Hiện Amazon vẫn đang trong giai đoạn thảo luận đầu tiên với hãng Warner Bros và tác giả Tolkien. Đích thân ông Jeff Bezos, CEO Amazon, cũng tham gia vào cuộc đàm phán. Vẫn chưa có bất cứ thỏa thuận nào được ký, và ngay cả khi dàn xếp xong về mặt tác quyền, quá trình tuyển diễn viên, quay chụp cũng sẽ mất khoảng vài năm.

 

Tolkien định giá tác quyền của Lord of the Ring vào khoảng từ 200 triệu đến 250 triệu USD và cả Netflix cùng HBO cũng đã tiếp cận với tác giả. HBO đã bỏ cuộc và không rõ mức độ quan tâm của Netflix nên có vẻ như Amazon sẽ là đối tác phù hợp nhất.

 

Đầu năm 2017, Jeff Bezos đã giao cho Amazon Studios nhiệm vụ phát triển một bộ phim bom tấn mới, để thu hút khán giả toàn cầu, cũng tương tự như những gì Game of Thones đã làm được. Với cương vị tiểu thuyết bán chạy thứ 2 của mọi thời đại, Lord of the Rings hoàn toàn có khả năng giành được thành công không thua kém so với Game of Thrones.

534Vote
42Vote
33Vote
23Vote
16Vote
4.148
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
04 Tháng Chín 2019
Facebook có một tính năng tự động quét gương mặt trong các hình ảnh, mà nhờ đó mạng xã hội có thể xác định danh tính của người trong ảnh và gợi ý gắn tag. Sau một loạt các vụ bê bối về bảo mật và làm lộ thông tin người dùng, Facebook đã phải thay đổi nhiều chính sách của hãng, trong đó có cả tính năng tự động quét gương mặt.
04 Tháng Chín 2019
Khoảng đầu tháng 09/2019, sau khi con tàu vũ trụ Hằng Nga 4 đem chiếc xe tự lái Thỏ Ngọc 2 của Trung Quốc xuống bề mặt Mặt Trăng, chiếc xe đã khám phá được một chất mới mà trước đây chưa từng được biết đến, khiến các nhà khoa học cũng đang tìm nguồn gốc của nó.
04 Tháng Chín 2019
Liệu con nhện có bắt được con mồi nhỏ kia?
04 Tháng Chín 2019
Nếu quý vị đang cần mua bất cứ thiết bị điện tử nào, hãy mua ngay! Cuộc chiến tranh kinh tế Mỹ - Trung đã bắt đầu đi vào trang mới, và sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến người dùng. Chính phủ tổng thống Donald Trump bắt đầu đánh thuế rất nhiều hàng hóa khác nhau được nhập từ Trung Quốc.
04 Tháng Chín 2019
Khoảng đầu tháng 09/2019, tin giả và các bài đăng trên mạng xã hội đã trở thành một mối đe dọa cho an ninh Mỹ lớn đến mức Bộ Quốc phòng đã phải khởi động một dự án nhằm đẩy lùi "các cuộc tấn công bằng tin giả tự động và trên quy mô lớn," khi những quan chức hàng đầu của Đảng Cộng hòa đang ngăn chặn các nỗ lực bảo vệ sự toàn vẹn của cuộc bầu cử.
03 Tháng Chín 2019
Khoảng đầu tháng 09/2019, Bộ Công nghiệp và Công nghệ thông tin Trung Quốc (MIIT) cho biết các mẫu xe điện của Tesla sẽ không phải chịu thuế bán lẻ tiêu dùng. Tesla xem Trung Quốc là một trong các thị trường quan trọng nhất và tăng trưởng nhất. Việc được miễn thuế 10% sẽ giảm giá xe Tesla tại đây nhiều nhất là khoảng 14,000 USD.