Amazon Sẽ Làm TV Show Lord Of The Rings

08 Tháng Mười Một 20179:00 CH(Xem: 19580)
Amazon Sẽ Làm TV Show Lord Of The Rings
Amazon Sẽ Làm TV Show Lord Of The Rings

Khoảng đầu tháng 11/2017, một số nguồn tin cho biết, Amazon Studios – đơn vị phát triển phim của Amazon – đã có những cuộc thảo luận về tác quyền, nhằm biến Lord of the Rings thành một series phim truyền hình mới. Nếu được sản xuất, bộ phim sẽ thành công chẳng kém so với Game of Thones của HBO.

 

Hiện Amazon vẫn đang trong giai đoạn thảo luận đầu tiên với hãng Warner Bros và tác giả Tolkien. Đích thân ông Jeff Bezos, CEO Amazon, cũng tham gia vào cuộc đàm phán. Vẫn chưa có bất cứ thỏa thuận nào được ký, và ngay cả khi dàn xếp xong về mặt tác quyền, quá trình tuyển diễn viên, quay chụp cũng sẽ mất khoảng vài năm.

 

Tolkien định giá tác quyền của Lord of the Ring vào khoảng từ 200 triệu đến 250 triệu USD và cả Netflix cùng HBO cũng đã tiếp cận với tác giả. HBO đã bỏ cuộc và không rõ mức độ quan tâm của Netflix nên có vẻ như Amazon sẽ là đối tác phù hợp nhất.

 

Đầu năm 2017, Jeff Bezos đã giao cho Amazon Studios nhiệm vụ phát triển một bộ phim bom tấn mới, để thu hút khán giả toàn cầu, cũng tương tự như những gì Game of Thones đã làm được. Với cương vị tiểu thuyết bán chạy thứ 2 của mọi thời đại, Lord of the Rings hoàn toàn có khả năng giành được thành công không thua kém so với Game of Thrones.

534Vote
42Vote
33Vote
23Vote
16Vote
4.148
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
26 Tháng Sáu 2019
Khoảng cuối tháng 06/2019, sở cảnh sát bang California đã đưa robot vào danh sách "đội quân" tuần tra công viên. Các robot tuần tra có hình bầu dục như quả trứng, tầm nhìn hoạt động HD có thể quét một góc nhìn lên tới 360 độ. Robot cảnh sát đã được giới thiệu trước Hội đồng Công viên Thành phố Huntington trong tháng 06/2019.
26 Tháng Sáu 2019
Khoảng cuối tháng 06/2019, việc có cho các em học sinh sử dụng smartphone hay không vẫn còn đang khiến các nhà giáo dục trên toàn thế giới đắn đo. Đa số đều đồng ý với nhau rằng, smartphone là thứ khiến các em xao nhãng học tập. Riêng Nhật Bản đang nghĩ khác, họ cho rằng chính những chiếc smartphone có thể giúp ích trong việc ngăn chặn những tổn thất về người khi những trận động đất xảy đến.
25 Tháng Sáu 2019
Kỳ 2: Những Mất Mát Không Thể Vãn Hồi
25 Tháng Sáu 2019
Khoảng cuối tháng 06/2019, theo trang Reuters, Futurewei Technologies, một bộ phận nghiên cứu phát triển công nghệ của Huawei tại Mỹ đã tuyên bố tách ra khỏi tập đoàn để hoạt động độc lập.
25 Tháng Sáu 2019
Tháng 06/2019, sau 4 năm sử dụng chiếc kính HoloLens trong hoạt động kinh doanh, Airbus đã công bố hợp tác với Microsoft để bán các chương trình được thiết kế riêng cho HoloLens cho các công ty khác trong ngành công nghiệp hàng không và phòng thủ.
25 Tháng Sáu 2019
Có vẻ như chính phủ Mỹ đang rất nghiêm túc với việc ngăn cản những nhà mạng viễn thông lớn tránh xa những thiết bị cơ sở hạ tầng mạng viễn thồng 5G được sản xuất tại Trung Quốc, không chỉ riêng Huawei.