Amazon Sẽ Làm TV Show Lord Of The Rings

08 Tháng Mười Một 20179:00 CH(Xem: 19595)
Amazon Sẽ Làm TV Show Lord Of The Rings
Amazon Sẽ Làm TV Show Lord Of The Rings

Khoảng đầu tháng 11/2017, một số nguồn tin cho biết, Amazon Studios – đơn vị phát triển phim của Amazon – đã có những cuộc thảo luận về tác quyền, nhằm biến Lord of the Rings thành một series phim truyền hình mới. Nếu được sản xuất, bộ phim sẽ thành công chẳng kém so với Game of Thones của HBO.

 

Hiện Amazon vẫn đang trong giai đoạn thảo luận đầu tiên với hãng Warner Bros và tác giả Tolkien. Đích thân ông Jeff Bezos, CEO Amazon, cũng tham gia vào cuộc đàm phán. Vẫn chưa có bất cứ thỏa thuận nào được ký, và ngay cả khi dàn xếp xong về mặt tác quyền, quá trình tuyển diễn viên, quay chụp cũng sẽ mất khoảng vài năm.

 

Tolkien định giá tác quyền của Lord of the Ring vào khoảng từ 200 triệu đến 250 triệu USD và cả Netflix cùng HBO cũng đã tiếp cận với tác giả. HBO đã bỏ cuộc và không rõ mức độ quan tâm của Netflix nên có vẻ như Amazon sẽ là đối tác phù hợp nhất.

 

Đầu năm 2017, Jeff Bezos đã giao cho Amazon Studios nhiệm vụ phát triển một bộ phim bom tấn mới, để thu hút khán giả toàn cầu, cũng tương tự như những gì Game of Thones đã làm được. Với cương vị tiểu thuyết bán chạy thứ 2 của mọi thời đại, Lord of the Rings hoàn toàn có khả năng giành được thành công không thua kém so với Game of Thrones.

534Vote
42Vote
33Vote
23Vote
16Vote
4.148
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
07 Tháng Sáu 2019
Khoảng đầu tháng 06/2019, thẩm phán tại Canada đã đưa ra ngày bắt đầu phiên tòa xét xử việc dẫn độ bà Mạnh Vãn Châu, cựu Giám đốc tài chính của Huawei. Theo Bloomberg, phiên tòa sẽ bắt đầu vào ngày 20/01/2020, và dự kiến việc xét xử có thể kéo dài đến tháng 10/2020.
07 Tháng Sáu 2019
Tính đến tháng 06/2019, trong khi mạng 5G vẫn còn chưa phổ biến, Samsung – công ty công nghệ nổi tiếng từ Hàn Quốc đã có những bước đi đầu tiên, bắt đầu chuẩn bị cho việc nghiên cứu và phát triển mạng 6G trong tương lai.
07 Tháng Sáu 2019
Khoảng đầu tháng 06/2019, theo nguồn tin của trang The Information, Facebook sẽ công bố tiền ảo vào cuối tháng 06/2019 và dùng chính nó để trả lương cho nhân viên dự án.
06 Tháng Sáu 2019
Wi-Fi 6 dự kiến sẽ trở nên phổ biến vào năm 2020, giúp kết nối mạng không dây trở nên an toàn hơn, ổn định hơn.
06 Tháng Sáu 2019
Khoảng đầu tháng 06/2019, Sony xác nhận hãng vẫn ở trong thị trường smartphone và muốn mảng smartphone có lời vào năm 2020 bằng cách giảm chi phí hoạt động đi 50%. Công ty cũng tái cấu trúc bộ phận Sản phẩm và giải pháp điện tử, trong đó bao gồm cả nhánh mobile, để hoạt động hiệu quả hơn và củng cố các thiết bị sắp ra mắt. Xperia 1 là một trong những chiếc máy đầu tiên xuất hiện trong đợt tái cấu trúc.
06 Tháng Sáu 2019
Khoảng đầu tháng 06/2019, Chủ tịch tập đoàn Huawei, ông Lương Hoa đã tuyên bố trước cánh báo chí có mặt tại đại bản doanh của Huawei tại Thẩm Quyến, Trung Quốc, rằng “chúng tôi sẵn sàng ký cam kết không do thám các nước” để được tiếp tục bán thiết bị cơ sở hạ tầng mạng viễn thông, và được Mỹ bỏ lệnh cấm vận không cho phép nhập linh kiện, công nghệ và nhận những sự trợ giúp về kỹ thuật của các tập đoàn lớn của Mỹ, thứ gây chú ý trong những tuần qua.