Microsoft Bổ Sung Tính Năng Near Share

10 Tháng Mười Một 20178:00 CH(Xem: 22358)
Microsoft Bổ Sung Tính Năng Near Share
Microsoft Bổ Sung Tính Năng Near Share

Khoảng đầu tháng 11/2017, Microsoft ra mắt tính năng mới tương tự như AirDrop của Apple trên Windows 10

 

Microsoft đã tiến hành thử nghiệm Near Share trong phiên bản Insider Build mới nhất (17035), giúp biến việc trao đổi, truyền tải dữ liệu giữa các máy tính đơn giản hơn rất nhiều. Tương tự như AirDrop, Near Share sẽ cho phép các PC chạy hệ điều hành Windows 10 chia sẻ các tài liệu hoặc hình ảnh, video trên thiết bị thông qua kết nối Bluetooth.

 

Được biết, mục Near Share sẽ xuất hiện trên trung tâm thông báo, người dùng cũng có thể truy cập thông qua cửa sổ chia sẻ chính của Windows 10. Các tệp tin sẽ được gửi không dây, người nhận sẽ hiển thị thông báo khi có người muốn truyền dữ liệu.

 

Giải pháp của Microsoft được ra mắt chỉ 1 ngày sau khi Google tiết lộ ứng dụng tương tự dành cho Android. Ngoài Near Share, công ty cũng bổ sung thêm tùy chọn tắt tiếng một tab trên trình duyệt Edge. Microsoft cũng đã đưa những thiết bị Surface lên ứng dụng Microsoft Store, giúp người dùng Windows 10 có thể dễ dàng mua sắm ngay trên smartphone hoặc tablet.

533Vote
40Vote
34Vote
23Vote
18Vote
448
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
01 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, chính quyền Philippines sơ tán hàng nghìn người dân, chuẩn bị khả năng hủy một số nội dung thi đấu tại SEA Games 30 để ứng phó bão Kammuri.
01 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, hơn 10,000 người dân ở thành phố Turin, Italy, đã nhận lệnh sơ tán để các chuyên gia xử lý một quả bom 200 kg từ Thế chiến II.
01 Tháng Mười Hai 2019
Tổng thư ký NATO Jens Stoltenberg nói các thành viên khối đồng ý phân chia lại đóng góp ngân sách, trong đó giảm tỷ lệ của Mỹ.
01 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng cuối tháng 11/2019, theo Popularmechanics, quân đội Mỹ đang phát triển một hệ thống kết hợp phần cứng và phần mềm đặc biệt.
01 Tháng Mười Hai 2019
Đầu năm 2019, đã có những tin đồn về việc Intel có thể sẽ chọn Samsung để gia công các CPU PC Rocket Lake 14nm của mình.
01 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng cuối tháng 11/2019, theo La Informacion, Bộ Quốc phòng Tây Ban Nha cấm các thiết bị Huawei truy cập máy chủ dữ liệu của mình.