Samsung Ra Mắt Galaxy S8 Phiên Bản Màu Đỏ Sắc Thu

10 Tháng Mười Một 201711:00 CH(Xem: 23013)
Samsung Ra Mắt Galaxy S8 Phiên Bản Màu Đỏ Sắc Thu
Samsung Ra Mắt Galaxy S8 Phiên Bản Màu Đỏ Sắc Thu

Tính đến tháng 11/2017, Galaxy S8 vẫn đang là một trong những chiếc smartphone flagship đáng mua nhất ở phân khúc cao cấp.

 

Có vẻ như Samsung cũng đã ra mắt thêm phiên bản Galaxy S8 “Sắc đỏ mùa Thu”, với những hình ảnh tuyệt đẹp có nguồn gốc từ Hàn Quốc. Trước đó, Samsung cũng từng ra mắt phiên bản Galaxy S5 màu đỏ mận, nhưng kể từ Galaxy S6, tùy chọn màu đỏ mận dường như không còn được quan tâm và chọn dùng cho các sản phẩm của Samsung.

 

Việc Samsung bổ sung thêm một màu sắc mới cho Galaxy S8 cho thấy hãng vẫn còn rất quan tâm tới sản phẩm, dù nó đã được ra mắt hơn 6 tháng. Tính đến tháng 11/2017, Galaxy S8 vẫn còn sức hấp dẫn rất lớn với những ưu điểm về thiết kế cùng các tính năng cao cấp, bất chấp sự xuất hiện của những đối thủ cạnh tranh khác thị tường.

 

Đặc biệt, khi những chiếc Galaxy Note 8 hay iPhone X đang có mức giá khá cao, Galaxy S8 vẫn là một sự lựa chọn đáng để cân nhắc ở phân khúc cao cấp. Hiện vẫn chưa có thông tin chính thức về ngày ra mắt và mức giá của phiên bản Galaxy S8 màu đỏ sắc thu.

583Vote
40Vote
32Vote
229Vote
16Vote
4120
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
08 Tháng Mười Hai 2020
Nhật Bản công bố gói kích thích kinh tế mới trị giá 708 tỷ USD nhằm tăng tốc phục hồi sau sự sụt giảm sâu do đại dịch Covid-19, đồng thời nhắm mục tiêu đầu tư vào các lĩnh vực tăng trưởng mới như môi trường xanh và kỹ thuật số.
07 Tháng Mười Hai 2020
Theo một báo cáo của trang Reuters, LG đang tìm cách “tái tổ chức” lại mảng kinh doanh smartphone, trong một nỗ lực nhằm nâng cao lợi nhuận.
07 Tháng Mười Hai 2020
Tất cả các mẫu iPhone 12, cũng như các model còn lại trong dòng sản phẩm hiện tại của Apple (iPhone 11, iPhone XR và iPhone SE) đều được bán ra mà kèm củ sạc và tai nghe.
07 Tháng Mười Hai 2020
Các biện pháp giãn cách xã hội mới sẽ được nâng lên mức hai tại vùng Seoul mở rộng và mức ba tại các khu vực khác của Hàn Quốc.
07 Tháng Mười Hai 2020
Hệ thống radar cảnh giới trị giá 1.4 tỷ USD tại đảo Đài Loan có thể giúp Mỹ phát hiện tên lửa đạn đạo của Trung Quốc ngay khi rời bệ phóng.
07 Tháng Mười Hai 2020
Cho tới nay, với NATO, Trung Quốc chưa phải mối đe dọa khẩn cấp như Nga, nhưng là thách thức đáng lo ngại khi Bắc Kinh ngày càng tăng sức ảnh hưởng.