Samsung Ra Mắt Galaxy S8 Phiên Bản Màu Đỏ Sắc Thu

10 Tháng Mười Một 201711:00 CH(Xem: 23059)
Samsung Ra Mắt Galaxy S8 Phiên Bản Màu Đỏ Sắc Thu
Samsung Ra Mắt Galaxy S8 Phiên Bản Màu Đỏ Sắc Thu

Tính đến tháng 11/2017, Galaxy S8 vẫn đang là một trong những chiếc smartphone flagship đáng mua nhất ở phân khúc cao cấp.

 

Có vẻ như Samsung cũng đã ra mắt thêm phiên bản Galaxy S8 “Sắc đỏ mùa Thu”, với những hình ảnh tuyệt đẹp có nguồn gốc từ Hàn Quốc. Trước đó, Samsung cũng từng ra mắt phiên bản Galaxy S5 màu đỏ mận, nhưng kể từ Galaxy S6, tùy chọn màu đỏ mận dường như không còn được quan tâm và chọn dùng cho các sản phẩm của Samsung.

 

Việc Samsung bổ sung thêm một màu sắc mới cho Galaxy S8 cho thấy hãng vẫn còn rất quan tâm tới sản phẩm, dù nó đã được ra mắt hơn 6 tháng. Tính đến tháng 11/2017, Galaxy S8 vẫn còn sức hấp dẫn rất lớn với những ưu điểm về thiết kế cùng các tính năng cao cấp, bất chấp sự xuất hiện của những đối thủ cạnh tranh khác thị tường.

 

Đặc biệt, khi những chiếc Galaxy Note 8 hay iPhone X đang có mức giá khá cao, Galaxy S8 vẫn là một sự lựa chọn đáng để cân nhắc ở phân khúc cao cấp. Hiện vẫn chưa có thông tin chính thức về ngày ra mắt và mức giá của phiên bản Galaxy S8 màu đỏ sắc thu.

583Vote
40Vote
32Vote
229Vote
16Vote
4120
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
11 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Năm (11/06/2020), Tổng thống Mỹ Donald Trump đã công bố các kế hoạch nhằm tăng cường đào tạo để cảnh sát đáp ứng tiêu chuẩn chuyên nghiệp, tiếp tục phản đối đề xuất cắt ngân sách hoặc giải tán lực lượng.
11 Tháng Sáu 2020
Đài Loan đang chuẩn bị kế hoạch đón những cư dân Hong Kong muốn rời đặc khu khi Trung Quốc sắp siết chặt luật an ninh mới.
11 Tháng Sáu 2020
Thủ tướng Úc Scott Morrison tuyên bố ông sẽ không để bị đe dọa hay chèn ép trong quan hệ với đối tác thương mại lớn nhất là Trung Quốc.
11 Tháng Sáu 2020
Anh đang cố gắng đẩy nhanh việc đàm phán về thỏa thuận thương mại với các nước và nhóm nước tại khắp Châu Á vì họ đang trong quá trình chuyển giao để rời khỏi Liên minh Châu Âu (EU), dự kiến sẽ kết thúc vào cuối năm 2020.
11 Tháng Sáu 2020
Giới chức Úc cảnh báo những người tham gia biểu tình vì cộng đồng người da màu có thể bị phạt hoặc bị bắt nếu vi phạm các quy định và hạn chế ngăn ngừa Covid-19.
10 Tháng Sáu 2020
Mạng tin Daily Caller dẫn tài liệu của Bộ Tư pháp Mỹ cho biết, một tổ hợp truyền thông của Trung Quốc đã trả cho nhiều tờ báo tại Mỹ số tiền 19 triệu USD để đăng quảng cáo, chạy phụ san trong gần 4 năm.