Apple Có Kế Hoạch Phát Hành Cập Nhật Sửa Lỗi Liệt Cảm Ứng Trên iPhone X

11 Tháng Mười Một 201712:00 SA(Xem: 22371)
Apple Có Kế Hoạch Phát Hành Cập Nhật Sửa Lỗi Liệt Cảm Ứng Trên iPhone X
Apple Có Kế Hoạch Phát Hành Cập Nhật Sửa Lỗi Liệt Cảm Ứng Trên iPhone X

Khoảng đầu tháng 11/2017, một số báo cáo ghi nhận chiếc iPhone X khi mang ra ngoài trời lạnh đã gặp phải vấn đề về cảm ứng. Sau các cuộc thảo luận về vấn đề, rất nhiều người đã thử mang chiếc iPhone X ra ngoài để thử, và đúng là một số người bị liệt cảm ứng, một số người khác có thể dùng điện thoại mà không gặp phải vấn đề trong thời tiết lạnh.

 

Vấn đề là, trời lạnh mức nào thì màn hình iPhone X sẽ bị liệt cảm ứng? Trong hướng dẫn sử dụng có ghi: “Sử dụng các thiết bị chạy hệ điều hành iOS trong điều kiện nhiệt độ từ 0º - 35º C (32º to 95º F). Thấp hơn hay cao hơn ngưỡng này đều có thể khiến thiết bị gặp vấn đề. Sử dụng thiết bị ở điều kiện nhiệt độ quá lạnh có thể khiến pin tụt nhanh hơn, cũng như khiến thiết bị bị tắt đột ngột. Các vấn đề sẽ được giải quyết khi đưa thiết bị trở về với điều kiện nhiệt độ bình thường”.

 

Hướng dẫn đã có từ rất lâu, và thường thì bất cứ thiết bị nào cũng có những dòng hướng dẫn tương tự. Có vẻ như vấn đề liên quan đến phần cứng, và Apple sẽ giải quyết bằng cách cập nhật phần mềm.

 

Khi được thông báo về tình trạng kể trên, Apple cho biết: “Chúng tôi đã ghi nhận có những trường hợp màn hình iPhone X bị liệt cảm ứng sau khi bị mang ra ngoài không khí lạnh. Tuy nhiên, người dùng chỉ cần chờ một chút và màn hình sẽ trở về như bình thường. Vấn đề sẽ được giải quyết trong bản cập nhật phần mềm sắp tới”

 

 

564Vote
40Vote
31Vote
27Vote
11Vote
4.673
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Hai 2020
Sân bay Adolfo Suárez Madrid-Barajas, lớn thứ hai Châu Âu, đã phải đóng cửa hơn một giờ sau khi phi công phát hiện thiết bị bay không người lái trong khu vực.
06 Tháng Hai 2020
Theo Bộ Y tế Nhật, có 10 người trên du thuyền Diamond Princess neo đậu tại Yokohama dương tính với nCoV.
06 Tháng Hai 2020
Việc người dân cân nhắc lợi ích khi di chuyển bằng phương tiện cá nhân thay vì công cộng có thể kéo nhu cầu xe hơi lên cao.
05 Tháng Hai 2020
BlackBerry công bố rằng cuộc chơi smartphone Android của hãng đã đi đến hồi kết, và toàn bộ các mẫu máy hiện đang bán trên thị trường sẽ bị khai tử vào cuối năm 2020.
05 Tháng Hai 2020
Theo nguồn tin của Bloomberg, nhu cầu dầu của Trung Quốc đã giảm khoảng ba triệu thùng mỗi ngày, tương đương 20% tổng lượng tiêu thụ.
05 Tháng Hai 2020
NASA, ESA (Cơ quan Hàng không Châu Âu), Airbus và ULA (United Launch Alliance) đang hướng về thời điểm 11:03 p.m. EST, Chủ nhật ngày 09/02/2020 để khởi động sứ mệnh của Solar Orbiter.