Apple Có Kế Hoạch Phát Hành Cập Nhật Sửa Lỗi Liệt Cảm Ứng Trên iPhone X

11 Tháng Mười Một 201712:00 SA(Xem: 22387)
Apple Có Kế Hoạch Phát Hành Cập Nhật Sửa Lỗi Liệt Cảm Ứng Trên iPhone X
Apple Có Kế Hoạch Phát Hành Cập Nhật Sửa Lỗi Liệt Cảm Ứng Trên iPhone X

Khoảng đầu tháng 11/2017, một số báo cáo ghi nhận chiếc iPhone X khi mang ra ngoài trời lạnh đã gặp phải vấn đề về cảm ứng. Sau các cuộc thảo luận về vấn đề, rất nhiều người đã thử mang chiếc iPhone X ra ngoài để thử, và đúng là một số người bị liệt cảm ứng, một số người khác có thể dùng điện thoại mà không gặp phải vấn đề trong thời tiết lạnh.

 

Vấn đề là, trời lạnh mức nào thì màn hình iPhone X sẽ bị liệt cảm ứng? Trong hướng dẫn sử dụng có ghi: “Sử dụng các thiết bị chạy hệ điều hành iOS trong điều kiện nhiệt độ từ 0º - 35º C (32º to 95º F). Thấp hơn hay cao hơn ngưỡng này đều có thể khiến thiết bị gặp vấn đề. Sử dụng thiết bị ở điều kiện nhiệt độ quá lạnh có thể khiến pin tụt nhanh hơn, cũng như khiến thiết bị bị tắt đột ngột. Các vấn đề sẽ được giải quyết khi đưa thiết bị trở về với điều kiện nhiệt độ bình thường”.

 

Hướng dẫn đã có từ rất lâu, và thường thì bất cứ thiết bị nào cũng có những dòng hướng dẫn tương tự. Có vẻ như vấn đề liên quan đến phần cứng, và Apple sẽ giải quyết bằng cách cập nhật phần mềm.

 

Khi được thông báo về tình trạng kể trên, Apple cho biết: “Chúng tôi đã ghi nhận có những trường hợp màn hình iPhone X bị liệt cảm ứng sau khi bị mang ra ngoài không khí lạnh. Tuy nhiên, người dùng chỉ cần chờ một chút và màn hình sẽ trở về như bình thường. Vấn đề sẽ được giải quyết trong bản cập nhật phần mềm sắp tới”

 

 

564Vote
40Vote
31Vote
27Vote
11Vote
4.673
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
15 Tháng Giêng 2020
Bộ Tư pháp Iran dự kiến sẽ kiện Donald Trump, chính phủ và quân đội Mỹ lên Tòa án Công lý Quốc tế vì vụ hạ sát Soleimani.
15 Tháng Giêng 2020
Cơ quan tư pháp Iran muốn trục xuất đại sứ Anh Robert Macaire với cáo buộc ông "kích động" biểu tình.
15 Tháng Giêng 2020
Giá dầu thế giới giảm hơn 1% trong phiên giao dịch ngày 13/01/2020, khi căng thẳng ở khu vực Trung Đông tiếp tục dịu đi và nhà đầu tư bi quan sau báo cáo cho thấy lượng xăng dầu tồn kho của Mỹ tăng mạnh.
15 Tháng Giêng 2020
Khoảng giữa tháng 01/2020, Bộ trưởng Y tế Thái Lan Anutin Charnvirakul cho biết đã ghi nhận trường hợp viêm phổi chủng coronavirus mới đầu tiên.
14 Tháng Giêng 2020
Khoảng giữa tháng 01/2020, Iran đã bắt một số người vì "vai trò của họ" trong vụ bắn nhầm máy bay Ukraine khiến 176 người thiệt mạng.
14 Tháng Giêng 2020
Đồng Yen giảm xuống đáy 8 tháng, còn nhân dân tệ lên cao nhất kể từ tháng 07/2019, khi Mỹ gỡ mác ‘thao túng tiền tệ’ cho Trung Quốc.