Apple Có Kế Hoạch Phát Hành Cập Nhật Sửa Lỗi Liệt Cảm Ứng Trên iPhone X

11 Tháng Mười Một 201712:00 SA(Xem: 22138)
Apple Có Kế Hoạch Phát Hành Cập Nhật Sửa Lỗi Liệt Cảm Ứng Trên iPhone X
Apple Có Kế Hoạch Phát Hành Cập Nhật Sửa Lỗi Liệt Cảm Ứng Trên iPhone X

Khoảng đầu tháng 11/2017, một số báo cáo ghi nhận chiếc iPhone X khi mang ra ngoài trời lạnh đã gặp phải vấn đề về cảm ứng. Sau các cuộc thảo luận về vấn đề, rất nhiều người đã thử mang chiếc iPhone X ra ngoài để thử, và đúng là một số người bị liệt cảm ứng, một số người khác có thể dùng điện thoại mà không gặp phải vấn đề trong thời tiết lạnh.

 

Vấn đề là, trời lạnh mức nào thì màn hình iPhone X sẽ bị liệt cảm ứng? Trong hướng dẫn sử dụng có ghi: “Sử dụng các thiết bị chạy hệ điều hành iOS trong điều kiện nhiệt độ từ 0º - 35º C (32º to 95º F). Thấp hơn hay cao hơn ngưỡng này đều có thể khiến thiết bị gặp vấn đề. Sử dụng thiết bị ở điều kiện nhiệt độ quá lạnh có thể khiến pin tụt nhanh hơn, cũng như khiến thiết bị bị tắt đột ngột. Các vấn đề sẽ được giải quyết khi đưa thiết bị trở về với điều kiện nhiệt độ bình thường”.

 

Hướng dẫn đã có từ rất lâu, và thường thì bất cứ thiết bị nào cũng có những dòng hướng dẫn tương tự. Có vẻ như vấn đề liên quan đến phần cứng, và Apple sẽ giải quyết bằng cách cập nhật phần mềm.

 

Khi được thông báo về tình trạng kể trên, Apple cho biết: “Chúng tôi đã ghi nhận có những trường hợp màn hình iPhone X bị liệt cảm ứng sau khi bị mang ra ngoài không khí lạnh. Tuy nhiên, người dùng chỉ cần chờ một chút và màn hình sẽ trở về như bình thường. Vấn đề sẽ được giải quyết trong bản cập nhật phần mềm sắp tới”

 

 

564Vote
40Vote
31Vote
27Vote
11Vote
4.673
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
30 Tháng Mười Một 2020
Tổng thống đắc cử Joe Biden và Phó tổng thống đắc cử Kamala Harris đã công bố nhóm nhân sự cấp cao, phụ trách việc lên kế hoạch và triển khai thực hiện lễ nhậm chức tổng thống "chưa từng có tiền lệ" do diễn ra trong bối cảnh đại dịch Covid-19 đang hoành hành.
30 Tháng Mười Một 2020
Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương (The North Atlantic Treaty Organization – NATO) lên kế hoạch tổ chức hội nghị thượng đỉnh tại Brussels "vào đầu năm 2021" sau khi Tổng thống đắc cử Mỹ Joe Biden nhậm chức.
30 Tháng Mười Một 2020
Theo trang Reuters, công ty dữ liệu khổng lồ S&P Global đang gần đạt thỏa thuận mua lại IHS Markit.
30 Tháng Mười Một 2020
Liệu một ngày nào đó Mặt trời của chúng ta sẽ trông như vậy?
30 Tháng Mười Một 2020
Trung Quốc sẽ mạnh tay áp thuế chống bán phá giá lên rượu vang Australia, một sự tiếp nối các biện pháp trả đũa bằng thương mại và đẩy căng thẳng trong quan hệ song phương lên một mức cao hơn.
29 Tháng Mười Một 2020
Hai quận của Wisconsin đã hoàn tất kiểm phiếu lại theo yêu cầu của ông Trump, xác nhận Biden vẫn thắng với cách biệt tăng thêm một chút.