Apple Có Kế Hoạch Phát Hành Cập Nhật Sửa Lỗi Liệt Cảm Ứng Trên iPhone X

11 Tháng Mười Một 201712:00 SA(Xem: 22185)
Apple Có Kế Hoạch Phát Hành Cập Nhật Sửa Lỗi Liệt Cảm Ứng Trên iPhone X
Apple Có Kế Hoạch Phát Hành Cập Nhật Sửa Lỗi Liệt Cảm Ứng Trên iPhone X

Khoảng đầu tháng 11/2017, một số báo cáo ghi nhận chiếc iPhone X khi mang ra ngoài trời lạnh đã gặp phải vấn đề về cảm ứng. Sau các cuộc thảo luận về vấn đề, rất nhiều người đã thử mang chiếc iPhone X ra ngoài để thử, và đúng là một số người bị liệt cảm ứng, một số người khác có thể dùng điện thoại mà không gặp phải vấn đề trong thời tiết lạnh.

 

Vấn đề là, trời lạnh mức nào thì màn hình iPhone X sẽ bị liệt cảm ứng? Trong hướng dẫn sử dụng có ghi: “Sử dụng các thiết bị chạy hệ điều hành iOS trong điều kiện nhiệt độ từ 0º - 35º C (32º to 95º F). Thấp hơn hay cao hơn ngưỡng này đều có thể khiến thiết bị gặp vấn đề. Sử dụng thiết bị ở điều kiện nhiệt độ quá lạnh có thể khiến pin tụt nhanh hơn, cũng như khiến thiết bị bị tắt đột ngột. Các vấn đề sẽ được giải quyết khi đưa thiết bị trở về với điều kiện nhiệt độ bình thường”.

 

Hướng dẫn đã có từ rất lâu, và thường thì bất cứ thiết bị nào cũng có những dòng hướng dẫn tương tự. Có vẻ như vấn đề liên quan đến phần cứng, và Apple sẽ giải quyết bằng cách cập nhật phần mềm.

 

Khi được thông báo về tình trạng kể trên, Apple cho biết: “Chúng tôi đã ghi nhận có những trường hợp màn hình iPhone X bị liệt cảm ứng sau khi bị mang ra ngoài không khí lạnh. Tuy nhiên, người dùng chỉ cần chờ một chút và màn hình sẽ trở về như bình thường. Vấn đề sẽ được giải quyết trong bản cập nhật phần mềm sắp tới”

 

 

564Vote
40Vote
31Vote
27Vote
11Vote
4.673
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Ba (16/06/2020), Tổng thống Mỹ Donald Trump đã ký sắc lệnh khuyến khích các sở cảnh sát thực hiện những tiêu chuẩn mới nhất về sử dụng vũ lực, cải thiện chia sẻ thông tin.
16 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Ba (16/06/2020), chính quyền Trump kiện cựu cố vấn an ninh quốc gia John Bolton vì cho rằng cuốn hồi ký của ông về Nhà Trắng chứa thông tin mật, tổn hại an ninh.
16 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Tư (17/06/2020), Triều Tiên tuyên bố từ chối lời đề nghị gửi đặc phái viên của Hàn Quốc và sẽ tái điều quân tới các đơn vị biên giới phi quân sự, tiếp tục làm gia tăng căng thẳng trong quan hệ với Hàn Quốc.
16 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Ba (16/06/2020), Bắc Kinh khuyến cáo người dân không rời thành phố, đồng thời đóng cửa toàn bộ trường học nhằm kiềm chế đợt bùng phát Covid-19 mới ở thành phố 21 triệu dân.
16 Tháng Sáu 2020
Indonesia đang có kế hoạch kiến thiết những khu công nghiệp có quy mô lớn nhất của mình ở bờ biển phía bắc đảo Java nhằm thu hút các nhà sản xuất di dời khỏi Trung Quốc.
16 Tháng Sáu 2020
Chính phủ Nhật Bản sẽ tập trung nhiều hơn với kế hoạch đưa người vào các vị trí lãnh đạo tại Liên Hợp Quốc, để đối phó ảnh hưởng ngày càng tăng của Trung Quốc.