Samsung Galaxy A5 (2018) Sẽ Được Trang Bị Màn Hình Vô Cực

11 Tháng Mười Một 201711:00 CH(Xem: 22136)
Samsung Galaxy A5 (2018) Sẽ Được Trang Bị Màn Hình Vô Cực
Samsung Galaxy A5 (2018) Sẽ Được Trang Bị Màn Hình Vô Cực

Có vẻ như Samsung đang muốn mang màn hình vô cực lên các sản phẩm tầm trung của hãng trong năm 2018.

 

Khoảng đầu tháng 11/2017, một số nguồn tin cho biết phiên bản Galaxy A5 2018 đã được thử nghiệm. Chiếc smartphone tầm trung của Samsung sẽ được trang bị chip Exynos 7885, Bluetooth 5.0 và đặc biệt là màn hình Infinity Display – hay còn gọi là màn hình vô cực với viền siêu mỏng.

 

Thông tin mới nhất đến từ bài bài kiểm tra HTML5 của trình duyệt trên Galaxy A5 (2018). Có thể thấy kích thước màn hình thể hiện trong kết quả là 412 x 816 pixel, tương đương với màn hình tỷ lệ 18.5:9 của Galaxy S8 và Galaxy Note8. Việc chuyển qua sử dụng màn hình hiển thị vô cực cũng có nghĩa là Galaxy A5 (2018) sẽ loại bỏ nút Home, và đặt máy quét vân tay ở mặt sau.

 

Một số phiên bản render mới của Galaxy A5 (2018) cho thấy cảm biến vân tay sẽ được đặt phía dưới cụm camera thay vì nằm bên trái như những chiếc smartphone flagship hiện nay của Samsung. Samsung thường phát hành smartphone thuộc series Galaxy A trong những tháng đầu tiên của năm mới. Nên có thể giới công nghệ sẽ được nhìn thấy Galaxy A5 (2018) trong tháng 01/2018.

542Vote
41Vote
34Vote
29Vote
15Vote
4.161
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
17 Tháng Chín 2019
Khoảng giữa tháng 09/2019, Ủy Ban Tư Pháp của nghị viện Mỹ đang điều tra việc liệu Apple có đang sử dụng những chính sách mang tính độc quyền để gây ảnh hưởng tới những nhà phát triển ứng dụng trên App Store, cũng như gây khó khăn cho các tiệm sửa chữa iPhone và thiết bị không được Apple ủy quyền (nói cách khác là các đơn vị sửa chữa tự do) hay không.
17 Tháng Chín 2019
Sự sống có thể tồn tại ở đâu đó ngoài Trái Đất?
17 Tháng Chín 2019
Khoảng giữa tháng 09/2019, các sản phẩm iPhone 11 mới được Apple giới thiệu giống những chiếc camera hơn là điện thoại. Tất nhiên, chúng vẫn có thể gửi tin nhắn, tải ứng dụng hoặc gọi video call, nhưng với các nỗ lực tiếp thị của mình, Apple đang biến các smartphone mới thành những chiếc camera mạnh mẽ.
17 Tháng Chín 2019
Tháng 08/2019, một số nguồn tin gửi cho Bloomberg cho biết Apple đang có kế hoạch đầu tư tăng sản lượng sản phẩm mà các đối tác của hãng lắp ráp tại Ấn Độ. Đến khoảng giữa tháng 09/2019, thông tin đã trở thành hiện thực. Apple sẽ đầu tư 1 tỷ USD cho Foxconn cùng một số đối tác trong chuỗi cung ứng để mở rộng việc sản xuất thiết bị của họ tại quốc gia Nam Á.
17 Tháng Chín 2019
Trong buổi họp báo khoảng đầu tháng 09/2019, Thống đốc bang New York Andrew Cuomo đã thông báo sẽ tiến hành lệnh cấm toàn bộ các dạng thuốc lá có mùi ngoại trừ vị thuốc lá truyền thống và vị bạc hà.
17 Tháng Chín 2019
PayPal là một trong những thành viên sáng lập trong Hiệp hội Libra, tham gia tổ chức quản lí và điều hành đồng tiền số Libra.