Samsung Galaxy A5 (2018) Sẽ Được Trang Bị Màn Hình Vô Cực

11 Tháng Mười Một 201711:00 CH(Xem: 21699)
Samsung Galaxy A5 (2018) Sẽ Được Trang Bị Màn Hình Vô Cực
Samsung Galaxy A5 (2018) Sẽ Được Trang Bị Màn Hình Vô Cực

Có vẻ như Samsung đang muốn mang màn hình vô cực lên các sản phẩm tầm trung của hãng trong năm 2018.

 

Khoảng đầu tháng 11/2017, một số nguồn tin cho biết phiên bản Galaxy A5 2018 đã được thử nghiệm. Chiếc smartphone tầm trung của Samsung sẽ được trang bị chip Exynos 7885, Bluetooth 5.0 và đặc biệt là màn hình Infinity Display – hay còn gọi là màn hình vô cực với viền siêu mỏng.

 

Thông tin mới nhất đến từ bài bài kiểm tra HTML5 của trình duyệt trên Galaxy A5 (2018). Có thể thấy kích thước màn hình thể hiện trong kết quả là 412 x 816 pixel, tương đương với màn hình tỷ lệ 18.5:9 của Galaxy S8 và Galaxy Note8. Việc chuyển qua sử dụng màn hình hiển thị vô cực cũng có nghĩa là Galaxy A5 (2018) sẽ loại bỏ nút Home, và đặt máy quét vân tay ở mặt sau.

 

Một số phiên bản render mới của Galaxy A5 (2018) cho thấy cảm biến vân tay sẽ được đặt phía dưới cụm camera thay vì nằm bên trái như những chiếc smartphone flagship hiện nay của Samsung. Samsung thường phát hành smartphone thuộc series Galaxy A trong những tháng đầu tiên của năm mới. Nên có thể giới công nghệ sẽ được nhìn thấy Galaxy A5 (2018) trong tháng 01/2018.

542Vote
41Vote
34Vote
29Vote
15Vote
4.161
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
08 Tháng Mười Hai 2020
Nhật Bản công bố gói kích thích kinh tế mới trị giá 708 tỷ USD nhằm tăng tốc phục hồi sau sự sụt giảm sâu do đại dịch Covid-19, đồng thời nhắm mục tiêu đầu tư vào các lĩnh vực tăng trưởng mới như môi trường xanh và kỹ thuật số.
07 Tháng Mười Hai 2020
Theo một báo cáo của trang Reuters, LG đang tìm cách “tái tổ chức” lại mảng kinh doanh smartphone, trong một nỗ lực nhằm nâng cao lợi nhuận.
07 Tháng Mười Hai 2020
Tất cả các mẫu iPhone 12, cũng như các model còn lại trong dòng sản phẩm hiện tại của Apple (iPhone 11, iPhone XR và iPhone SE) đều được bán ra mà kèm củ sạc và tai nghe.
07 Tháng Mười Hai 2020
Các biện pháp giãn cách xã hội mới sẽ được nâng lên mức hai tại vùng Seoul mở rộng và mức ba tại các khu vực khác của Hàn Quốc.
07 Tháng Mười Hai 2020
Hệ thống radar cảnh giới trị giá 1.4 tỷ USD tại đảo Đài Loan có thể giúp Mỹ phát hiện tên lửa đạn đạo của Trung Quốc ngay khi rời bệ phóng.
07 Tháng Mười Hai 2020
Cho tới nay, với NATO, Trung Quốc chưa phải mối đe dọa khẩn cấp như Nga, nhưng là thách thức đáng lo ngại khi Bắc Kinh ngày càng tăng sức ảnh hưởng.