Verizon Bắt Đầu Hỗ Trợ Dịch Vụ VoLTE Cho Một Số Điện Thoại Android, Năm 2015 Verizon Sẽ Cung Cấp Dịch Vụ Internet TV

19 Tháng Chín 20144:10 CH(Xem: 20384)
Verizon Bắt Đầu Hỗ Trợ Dịch Vụ VoLTE Cho Một Số Điện Thoại Android, Năm 2015 Verizon Sẽ Cung Cấp Dịch Vụ Internet TV

Một phần mềm của Verizon với tên gọi Advanced Calling 1.0 sẽ đi vào hoạt động vào cuối tháng Chín, 2014. Hiện chỉ có hai smartphone từ Verizon được hỗ trợ VoLTESamsung Galaxy S5LG G2. Với phần mềm mới nhất của Verizon được cài sẵn, hai thiết bị này sẽ có thể bắt đầu tận hưởng VoLTE từ trung tuần tháng Chín, 2014.

Các bản cập nhật VoLTE sẽ sớm đến với các thiết bị khác từ Verizon. Một vấn đề chưa thể giải quyết sớm là VoLTE chỉ hoạt động khi cả 2 phía tham gia cuộc gọi đều sử dụng thiết bị tương thích. Sẽ có thêm các loại hình hỗ trợ khác, và cơ sở người dùng sẽ được mở rộng hơn.

blank

Người hâm mộ của Apple đang háo hức chờ xem iPhone 6 sẽ thực hiện Advanced Calling 1.0 thế nào, vì cả hai model iPhone mới đều được khẳng định có hỗ trợ dịch vụ này.

Bên cạnh đó, Verizon đang có kế hoạch cung cấp dịch vụ Internet TV vào khoảng giữa năm 2015. Vào năm 2013, Intel đã tuyên bố rằng họ sẽ thành công trong cuộc cách mạng hóa ngành công nghiệp truyền hình khi những người khác đã thất bại. Rồi Intel –  cũng giống như Google, Sony, Microsoft, và Apple –  đã phải đối mặt với vấn đề về các hạn chế cấp phép nội dung. Sau đó, họ bán lại dịch vụ này cho Verizon với giá 500 triệu USD.

blank

Theo ghi nhận của Deadline, tại hội nghị Goldman Sachs Communacopia. Lowell McAdam, CEO của Verizon, cho biết công ty này dự kiến sẽ cung cấp cho người dùng điện thoại một “gói các nhà cung cấp truyền hình lớn” đi cùng nó là một bộ “các kênh tùy chỉnh”. Phần thú vị của việc này là một số truyền thông kỹ thuật số sẽ vượt ra khỏi bờ biển phía Tây, bao gồm Awesomeness TV của DreamWorks Annimation.

54Vote
41Vote
33Vote
22Vote
13Vote
3.113
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
19 Tháng Năm 2020
Dường như có một dòng sông tối đang chảy qua bầu trời, bắt đầu từ đường chân trời chảy tới những đám mây đầy màu sắc gần ngôi sao khổng lồ đỏ Antares.
19 Tháng Năm 2020
Những chiếc xe tự lái đang trong thời gian thực sự khó khăn để có được sự tin tưởng của mọi người.
19 Tháng Năm 2020
Tối thứ Hai (18/05/2020), Samsung đã công bố cảm biến camera 50MP mới có tên là ISOCELL GN1.
19 Tháng Năm 2020
Tối thứ Hai (18/05/2020), các quan chức Chile cho biết, khoảng một nửa số thành viên trong thượng viện 50 người của Chile và 4 bộ trưởng phải cách ly sau khi tiếp xúc gần với ít nhất với 3 đồng nghiệp bị nhiễm Covid-19.
19 Tháng Năm 2020
Hôm thứ Hai (18/05/2020), Tổng thống Donald Trump đe dọa sẽ cắt vĩnh viễn ngân sách cho WHO nếu không có những "cải thiện đáng kể" trong 30 ngày tới.
18 Tháng Năm 2020
Các nhà lãnh đạo y tế toàn cầu dự kiến sẽ cùng nhau kêu gọi xem xét lại phản ứng quốc tế đối với đại dịch Covid-19.