Verizon Bắt Đầu Hỗ Trợ Dịch Vụ VoLTE Cho Một Số Điện Thoại Android, Năm 2015 Verizon Sẽ Cung Cấp Dịch Vụ Internet TV

19 Tháng Chín 20144:10 CH(Xem: 20302)
Verizon Bắt Đầu Hỗ Trợ Dịch Vụ VoLTE Cho Một Số Điện Thoại Android, Năm 2015 Verizon Sẽ Cung Cấp Dịch Vụ Internet TV

Một phần mềm của Verizon với tên gọi Advanced Calling 1.0 sẽ đi vào hoạt động vào cuối tháng Chín, 2014. Hiện chỉ có hai smartphone từ Verizon được hỗ trợ VoLTESamsung Galaxy S5LG G2. Với phần mềm mới nhất của Verizon được cài sẵn, hai thiết bị này sẽ có thể bắt đầu tận hưởng VoLTE từ trung tuần tháng Chín, 2014.

Các bản cập nhật VoLTE sẽ sớm đến với các thiết bị khác từ Verizon. Một vấn đề chưa thể giải quyết sớm là VoLTE chỉ hoạt động khi cả 2 phía tham gia cuộc gọi đều sử dụng thiết bị tương thích. Sẽ có thêm các loại hình hỗ trợ khác, và cơ sở người dùng sẽ được mở rộng hơn.

blank

Người hâm mộ của Apple đang háo hức chờ xem iPhone 6 sẽ thực hiện Advanced Calling 1.0 thế nào, vì cả hai model iPhone mới đều được khẳng định có hỗ trợ dịch vụ này.

Bên cạnh đó, Verizon đang có kế hoạch cung cấp dịch vụ Internet TV vào khoảng giữa năm 2015. Vào năm 2013, Intel đã tuyên bố rằng họ sẽ thành công trong cuộc cách mạng hóa ngành công nghiệp truyền hình khi những người khác đã thất bại. Rồi Intel –  cũng giống như Google, Sony, Microsoft, và Apple –  đã phải đối mặt với vấn đề về các hạn chế cấp phép nội dung. Sau đó, họ bán lại dịch vụ này cho Verizon với giá 500 triệu USD.

blank

Theo ghi nhận của Deadline, tại hội nghị Goldman Sachs Communacopia. Lowell McAdam, CEO của Verizon, cho biết công ty này dự kiến sẽ cung cấp cho người dùng điện thoại một “gói các nhà cung cấp truyền hình lớn” đi cùng nó là một bộ “các kênh tùy chỉnh”. Phần thú vị của việc này là một số truyền thông kỹ thuật số sẽ vượt ra khỏi bờ biển phía Tây, bao gồm Awesomeness TV của DreamWorks Annimation.

54Vote
41Vote
33Vote
22Vote
13Vote
3.113
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
18 Tháng Mười Một 2020
Chiến dịch Trump đã đệ đơn kiến nghị kiểm lại phiếu bầu ở hai quận của bang Wisconsin, trong nỗ lực lật ngược chiến thắng của Biden tại tiểu bang.
18 Tháng Mười Một 2020
Hệ thống trường học công lập của Thành phố New York, lớn nhất quốc gia, đã kêu gọi ngừng giảng dạy trực tiếp vào thứ Tư (18/11/2020) vì số ca nhiễm coronavirus tăng vọt, khiến số người chết ở Mỹ do đại dịch Covid-19 lên tới 250,000.
18 Tháng Mười Một 2020
Hôm thứ Tư (18/11/2020), các nhà lập pháp đảng Dân chủ đã đề cử Chủ tịch Hạ viện Nancy Pelosi tiếp tục làm lãnh đạo tại Hạ viện cho nhiệm kỳ sắp tới.
18 Tháng Mười Một 2020
Hãng hàng không Na Uy Norwegian Air đã trở thành nạn nhân của đại dịch Covid-19.
18 Tháng Mười Một 2020
Điều gì tạo ra những vệt sáng dài trên bầu trời?
17 Tháng Mười Một 2020
Từ đầu năm 2020, tập đoàn Nhật Bản SoftBank Group liên tục bán tài sản từ cổ phần tại Alibaba cho tới T-Mobile, thu về khối tiền mặt lên tới 80 tỷ USD.