Samsung Sẽ Ra Mắt Galaxy Note 8 Lineage 2 Revolution

14 Tháng Mười Một 201712:47 SA(Xem: 20671)
Samsung Sẽ Ra Mắt Galaxy Note 8 Lineage 2 Revolution
Samsung Sẽ Ra Mắt Galaxy Note 8 Lineage 2 Revolution

Khoảng giữa tháng 11/2017, Samsung và Net Marble Games, hợp tác cùng hãng viễn thông SK Telecom, thông báo sẽ ra mắt một phiên bản Galaxy Note 8 đặc biệt, dành riêng cho người hâm mộ của tựa game Lineage 2 Revolution Edition. Đây là một trong những tựa game MMORPG nổi tiếng nhất trên thiết bị di động và đã trở nên phổ biến tại Châu Á.

 

Được gọi là Samsung Galaxy Note 8 Lineage 2 Revolution Edition, chiếc smartphone sẽ cho phép đặt hàng tại Hàn Quốc từ ngày 15/11/2017, với giá bán 1,190 USD, máy sẽ được bán ra trong ngày 16/11/2017.

 

Đi kèm với Galaxy Note 8 Lineage 2 Revolution Edition là rất nhiều quà tặng và đặc quyền cả trong game lẫn ngoài đời dành cho người dùng. Khách hàng sẽ nhận được một chiếc Galaxy Note 8 256 GB và các thông số kỹ thuật khác tương đương với phiên bản thông thường. Cùng với đó là 1 cáp HDMI và phụ kiện Samsung Dex, cùng một số món đồ trong game Lineage 2 Revolution.

 

Theo Samsung, chỉ có 10,000 chiếc Galaxy Note 8 Lineage 2 Revolution Edition được bán ra thị trường. Hãng SK Telecom sẽ tặng cho người dùng mua Note 8 Lineage 2 Revolution Edition những quà tặng khác như máy in mini Nemonic Printer và pin dự phòng Allo Battery. Cuối cùng, người dùng còn được giảm giá mua case kiêm pin dự phòng Alcantara dành cho Galaxy Note 8.

 

519Vote
41Vote
37Vote
24Vote
17Vote
3.638
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
14 Tháng Mười Một 2019
nhà đồng sáng lập, cựu Tổng giám đốc (CEO) công ty ứng dụng gọi xe Uber, ông Travis Kalanick, đã bán ra lượng cổ phiếu Uber trị giá hơn 500 triệu USD. Vụ bán cổ phiếu diễn ra ngay sau khi kết thúc thời kỳ giới hạn
14 Tháng Mười Một 2019
Con sông gần biên giới Hàn - Triều chuyển màu đỏ sau khi máu từ xác lợn nhiễm dịch tả Châu Phi chảy vào đây theo nước mưa.
14 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, cảnh sát Đan Mạch tái lập nhiều chốt kiểm soát tại các cửa khẩu với Thụy Điển để ngăn tội phạm xuyên biên giới.
14 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, Facebook giới thiệu dịch vụ Facebook Pay, có mặt đầu tiên tại Mỹ trên hai nền tảng Facebook và Messenger trước khi cập nhật cho Instagram và WhatsApp. Người dùng Facebook Pay sẽ thấy lịch sử thanh toán của tất cả ứng dụng tại một chỗ.
14 Tháng Mười Một 2019
Hongjin Tan, người Trung Quốc, thừa nhận đánh cắp những bí mật thương mại của công ty dầu khí Phillips 66, bang Oklahoma, Mỹ, khi làm việc tại đây.
13 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, một cuộc tranh cãi nổ ra bên trong Nhà Trắng về cách để đánh bại cuộc điều tra luận tội Trump do đảng Dân chủ dẫn dắt.