Samsung Sẽ Ra Mắt Galaxy Note 8 Lineage 2 Revolution

14 Tháng Mười Một 201712:47 SA(Xem: 20824)
Samsung Sẽ Ra Mắt Galaxy Note 8 Lineage 2 Revolution
Samsung Sẽ Ra Mắt Galaxy Note 8 Lineage 2 Revolution

Khoảng giữa tháng 11/2017, Samsung và Net Marble Games, hợp tác cùng hãng viễn thông SK Telecom, thông báo sẽ ra mắt một phiên bản Galaxy Note 8 đặc biệt, dành riêng cho người hâm mộ của tựa game Lineage 2 Revolution Edition. Đây là một trong những tựa game MMORPG nổi tiếng nhất trên thiết bị di động và đã trở nên phổ biến tại Châu Á.

 

Được gọi là Samsung Galaxy Note 8 Lineage 2 Revolution Edition, chiếc smartphone sẽ cho phép đặt hàng tại Hàn Quốc từ ngày 15/11/2017, với giá bán 1,190 USD, máy sẽ được bán ra trong ngày 16/11/2017.

 

Đi kèm với Galaxy Note 8 Lineage 2 Revolution Edition là rất nhiều quà tặng và đặc quyền cả trong game lẫn ngoài đời dành cho người dùng. Khách hàng sẽ nhận được một chiếc Galaxy Note 8 256 GB và các thông số kỹ thuật khác tương đương với phiên bản thông thường. Cùng với đó là 1 cáp HDMI và phụ kiện Samsung Dex, cùng một số món đồ trong game Lineage 2 Revolution.

 

Theo Samsung, chỉ có 10,000 chiếc Galaxy Note 8 Lineage 2 Revolution Edition được bán ra thị trường. Hãng SK Telecom sẽ tặng cho người dùng mua Note 8 Lineage 2 Revolution Edition những quà tặng khác như máy in mini Nemonic Printer và pin dự phòng Allo Battery. Cuối cùng, người dùng còn được giảm giá mua case kiêm pin dự phòng Alcantara dành cho Galaxy Note 8.

 

519Vote
41Vote
37Vote
24Vote
17Vote
3.638
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
19 Tháng Sáu 2019
Trước hết hãy thứ nhấn ngón tay vào phía sau hộp sọ, ngay phía trên cổ của quý vị. Nếu cảm giác có một chiếc gai nhỏ nổi lên, quý vị có thể nằm trong số những người đang phản ứng lại với việc dùng smartphone bằng cách tạo ra một lớp xương mới để giữ cho phần đầu và phần cổ không bị tổn thương trong quá trình cúi hoặc vươn cổ về phía trước.
19 Tháng Sáu 2019
Khoảng giữa tháng 06/2019, theo báo cáo mới của VentureBeat, Nvidia đang làm việc với hãng thiết kế chip ARM về công nghệ cho phép tạo ra các siêu máy tính có hiệu quả năng lượng cao hơn. Nvidia sẽ cho hệ sinh thái ARM tiếp cận tới các phần mềm hiệu năng cao và tập trung vào AI của họ đến năm 2020.
19 Tháng Sáu 2019
Khoảng giữa tháng 06/2019, Facebook chính thức hé lộ dự án tiền ảo có tên Libra, dự kiến sẽ phát hành vào nửa đầu năm 2020. Tuy nhiên, chỉ trong vòng chưa đầy một ngày, dự án tham vọng của mạng xã hội đã vấp phải rào cản của các nhà lập pháp Mỹ và Châu Âu.
19 Tháng Sáu 2019
Từ trường trông như thế nào ở trung tâm Dải Ngân hà của chúng ta? Để giúp tìm hiểu, SOFIA của NASA - một đài thiên văn bay trong chiếc 747 đã được chỉnh sửa - đã chụp hình khu vực trung tâm bằng một công cụ được gọi là HAWC +. HAWC + ánh xạ từ tính bằng cách quan sát ánh sáng hồng ngoại phân cực phát ra từ các hạt bụi kéo dài quay thẳng hàng với từ trường địa phương.
19 Tháng Sáu 2019
“Khi nghe thông tin Tổng thống Donald Trump tuyên bố kế hoạch nâng thuế lên 25%, chúng tôi đã thực hiện việc chuyển nơi sản xuất rất nghiêm túc. Chúng tôi bắt đầu việc chuyển đổi ngay lập tức”, Bonnie Tu, nữ chủ tịch của Giant Manufacturing Co., cho biết trong cuộc phỏng vấn ở trụ sở công ty tại Đài Trung, Đài Loan, Trung Quốc.
19 Tháng Sáu 2019
Việc cập nhật hỗ trợ NFC của iOS 13 có thể trở nên hữu dụng hơn nhiều so với việc mua sắm hay các ứng dụng sử dụng NFC. Khoảng giữa tháng 06/2019, Đức tuyên bố các công dân nước họ có thể dùng iPhone để quét thông tin căn cước công dân, lưu vào điện thoại và dùng chúng để check in tại sân bay hoặc sử dụng thông tin cá nhân vào các ứng dụng trực tuyến. Dự kiến việc dùng iPhone thay căn cước sẽ diễn ra vào khoảng tháng 09/2019 tới khi iOS 13 chính thức ra mắt, cùng với việc tải ứng dụng mang tên AusweisApp 2 do chính phủ Đức tạo ra.