Samsung Thừa Nhận Lỗi Đóng Băng Trên Galaxy S8 Và S8 Plus Và Đưa Ra Hướng Giải Quyết

14 Tháng Mười Một 201712:57 SA(Xem: 17636)
Samsung Thừa Nhận Lỗi Đóng Băng Trên Galaxy S8 Và S8 Plus Và Đưa Ra Hướng Giải Quyết
Samsung Thừa Nhận Lỗi Đóng Băng Trên Galaxy S8 Và S8 Plus Và Đưa Ra Hướng Giải Quyết

Khoảng giữa tháng 11/2017, Samsung đã thừa nhận vấn đề treo máy (lỗi đóng băng) với 2 chiếc flagship Galaxy S8 và Galaxy S8 Plus. Trước đó, một số người dùng Galaxy Note 8 cũng phản ánh rằng những thiết bị có có số model SM- N950U và SM-N950/DS bị “đóng băng” khi mở ứng dụng Danh bạ. Lỗi đã được báo cáo một vài ngày trước thông qua các diễn đàn chính thức của Samsung. Sau đó, công ty đã xác nhận vấn đề và đề nghị người dùng giải quyết vấn đề bằng cách cập nhật ứng dụng trong Samsung Galaxy Store và Google Play Store.

 

Tuy nhiên, vấn đề treo máy dường như không chỉ giới hạn trong một số thiết bị Galaxy Note 8 mà còn xuất hiện trên cả Galaxy S8 và Galaxy S8 Plus. Nhiều người dùng đã phàn nàn về tình trạng treo máy và khởi động lại một cách tự phát. Không giống như vấn đề xảy ra trên Galaxy Note 8, nguyên nhân của vấn đề trên Galaxy S8 và Galaxy S8 Plus vẫn chưa được làm rõ. Nhưng Samsung cũng đã thừa nhận và đưa ra hướng dẫn để khắc phục cho Galaxy S8 và S8 Plus.

 

Người dùng phải cập nhật ứng dụng bằng cách mở ứng dụng Galaxy, nhấp vào "Điều hướng đến Cập nhật" (Navigate to Update), sau đó nhấp vào biểu tượng Update nằm cạnh “Personalization Service”. Cần lưu ý là phiên bản cập nhật không được cũ hơn 1.2.00.

 

Lỗi trên Galaxy Note8 được phát hiện hồi đầu tháng 11/2017 trong khi vấn đề của Galaxy S8 & S8 Plus xảy ra từ tháng 04/2017. Có vẻ như vấn đề có liên quan đến cảm biến sinh trắc học, một số thành viên của diễn đàn XDA đã phát hiện một loại trục trặc đồ họa trong một thời gian ngắn ở dưới cùng của màn hình, trước khi thiết bị bắt đầu khởi động lại.

55Vote
40Vote
32Vote
23Vote
12Vote
3.312
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
09 Tháng Hai 2020
Bộ Tài chính Trung Quốc thông báo thuế nhập khẩu với hàng trăm sản phẩm từ Mỹ, có hiệu lực từ ngày 14/02/2020.
09 Tháng Hai 2020
Tàu du lịch Diamond Princess neo đậu tại Yokohama ghi nhận thêm 41 trường hợp dương tính với virus corona, nâng số ca nhiễm lên 61.
09 Tháng Hai 2020
New York và các điểm du lịch khác trên khắp thế giới đang phải đối mặt với nhu cầu giảm về phòng khách sạn và nhà hàng vì virus corona.
09 Tháng Hai 2020
Đài Loan cấm mọi tàu du lịch quốc tế sau khi du thuyền Diamond Princess từng đến hòn đảo xuất hiện khách nhiễm virus corona.
09 Tháng Hai 2020
Trong năm 2020, Hà Lan sẽ tập trung hỗ trợ loại hình phương tiện giao thông xanh sạch hơn bằng cách trợ cấp tiền cho người dân nâng cấp lên xe hơi điện (EV) mới.
09 Tháng Hai 2020
Khoảng 7,000 nhân viên y tế Hong Kong tham gia đình công ngày thứ tư liên tiếp để phản đối cách chính quyền đối phó virus corona.