Samsung Thừa Nhận Lỗi Đóng Băng Trên Galaxy S8 Và S8 Plus Và Đưa Ra Hướng Giải Quyết

14 Tháng Mười Một 201712:57 SA(Xem: 17731)
Samsung Thừa Nhận Lỗi Đóng Băng Trên Galaxy S8 Và S8 Plus Và Đưa Ra Hướng Giải Quyết
Samsung Thừa Nhận Lỗi Đóng Băng Trên Galaxy S8 Và S8 Plus Và Đưa Ra Hướng Giải Quyết

Khoảng giữa tháng 11/2017, Samsung đã thừa nhận vấn đề treo máy (lỗi đóng băng) với 2 chiếc flagship Galaxy S8 và Galaxy S8 Plus. Trước đó, một số người dùng Galaxy Note 8 cũng phản ánh rằng những thiết bị có có số model SM- N950U và SM-N950/DS bị “đóng băng” khi mở ứng dụng Danh bạ. Lỗi đã được báo cáo một vài ngày trước thông qua các diễn đàn chính thức của Samsung. Sau đó, công ty đã xác nhận vấn đề và đề nghị người dùng giải quyết vấn đề bằng cách cập nhật ứng dụng trong Samsung Galaxy Store và Google Play Store.

 

Tuy nhiên, vấn đề treo máy dường như không chỉ giới hạn trong một số thiết bị Galaxy Note 8 mà còn xuất hiện trên cả Galaxy S8 và Galaxy S8 Plus. Nhiều người dùng đã phàn nàn về tình trạng treo máy và khởi động lại một cách tự phát. Không giống như vấn đề xảy ra trên Galaxy Note 8, nguyên nhân của vấn đề trên Galaxy S8 và Galaxy S8 Plus vẫn chưa được làm rõ. Nhưng Samsung cũng đã thừa nhận và đưa ra hướng dẫn để khắc phục cho Galaxy S8 và S8 Plus.

 

Người dùng phải cập nhật ứng dụng bằng cách mở ứng dụng Galaxy, nhấp vào "Điều hướng đến Cập nhật" (Navigate to Update), sau đó nhấp vào biểu tượng Update nằm cạnh “Personalization Service”. Cần lưu ý là phiên bản cập nhật không được cũ hơn 1.2.00.

 

Lỗi trên Galaxy Note8 được phát hiện hồi đầu tháng 11/2017 trong khi vấn đề của Galaxy S8 & S8 Plus xảy ra từ tháng 04/2017. Có vẻ như vấn đề có liên quan đến cảm biến sinh trắc học, một số thành viên của diễn đàn XDA đã phát hiện một loại trục trặc đồ họa trong một thời gian ngắn ở dưới cùng của màn hình, trước khi thiết bị bắt đầu khởi động lại.

55Vote
40Vote
32Vote
23Vote
12Vote
3.312
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
15 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, theo báo cáo vừa được Facebook công bố, chỉ trong vòng 5 tháng, mạng xã hội đã xóa sổ 3.2 tỷ tài khoản giả mạo và hàng triệu bài viết liên quan tới lạm dụng trẻ em, tự sát. Số tài khoản giả mạo bị xóa tăng gấp đôi so với cùng kỳ năm 2018.
15 Tháng Mười Một 2019
chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (FED) Jerome Powell bác bỏ ý tưởng mà Tổng thống Donald Trump thường đưa ra đòi FED hạ lãi suất về âm.
15 Tháng Mười Một 2019
Trung Quốc đang giữ và điều tra giáo sư Đài Loan Shih Cheng-ping với cáo buộc tham gia vào các hoạt động "nguy hiểm với an ninh quốc gia".
14 Tháng Mười Một 2019
CEO Elon Musk của hãng xe điện Mỹ Tesla chính thức công bố kế hoạch xây một siêu nhà máy (gigafactory) và một trung tâm kỹ thuật-thiết kế tại khu vực gần thủ đô Berlin của Đức.
14 Tháng Mười Một 2019
Bộ Ngoại giao Mỹ cho biết, thành viên gia đình các nhân viên chính phủ Mỹ ở Bolivia đã được lệnh về nước do tình trạng bất ổn.
14 Tháng Mười Một 2019
Dean Foods, nhà sản xuất sữa lớn nhất của Mỹ, đã làm thủ tục nộp đơn xin bảo hộ phá sản lên tòa án.