Samsung Thừa Nhận Lỗi Đóng Băng Trên Galaxy S8 Và S8 Plus Và Đưa Ra Hướng Giải Quyết

14 Tháng Mười Một 201712:57 SA(Xem: 17760)
Samsung Thừa Nhận Lỗi Đóng Băng Trên Galaxy S8 Và S8 Plus Và Đưa Ra Hướng Giải Quyết
Samsung Thừa Nhận Lỗi Đóng Băng Trên Galaxy S8 Và S8 Plus Và Đưa Ra Hướng Giải Quyết

Khoảng giữa tháng 11/2017, Samsung đã thừa nhận vấn đề treo máy (lỗi đóng băng) với 2 chiếc flagship Galaxy S8 và Galaxy S8 Plus. Trước đó, một số người dùng Galaxy Note 8 cũng phản ánh rằng những thiết bị có có số model SM- N950U và SM-N950/DS bị “đóng băng” khi mở ứng dụng Danh bạ. Lỗi đã được báo cáo một vài ngày trước thông qua các diễn đàn chính thức của Samsung. Sau đó, công ty đã xác nhận vấn đề và đề nghị người dùng giải quyết vấn đề bằng cách cập nhật ứng dụng trong Samsung Galaxy Store và Google Play Store.

 

Tuy nhiên, vấn đề treo máy dường như không chỉ giới hạn trong một số thiết bị Galaxy Note 8 mà còn xuất hiện trên cả Galaxy S8 và Galaxy S8 Plus. Nhiều người dùng đã phàn nàn về tình trạng treo máy và khởi động lại một cách tự phát. Không giống như vấn đề xảy ra trên Galaxy Note 8, nguyên nhân của vấn đề trên Galaxy S8 và Galaxy S8 Plus vẫn chưa được làm rõ. Nhưng Samsung cũng đã thừa nhận và đưa ra hướng dẫn để khắc phục cho Galaxy S8 và S8 Plus.

 

Người dùng phải cập nhật ứng dụng bằng cách mở ứng dụng Galaxy, nhấp vào "Điều hướng đến Cập nhật" (Navigate to Update), sau đó nhấp vào biểu tượng Update nằm cạnh “Personalization Service”. Cần lưu ý là phiên bản cập nhật không được cũ hơn 1.2.00.

 

Lỗi trên Galaxy Note8 được phát hiện hồi đầu tháng 11/2017 trong khi vấn đề của Galaxy S8 & S8 Plus xảy ra từ tháng 04/2017. Có vẻ như vấn đề có liên quan đến cảm biến sinh trắc học, một số thành viên của diễn đàn XDA đã phát hiện một loại trục trặc đồ họa trong một thời gian ngắn ở dưới cùng của màn hình, trước khi thiết bị bắt đầu khởi động lại.

55Vote
40Vote
32Vote
23Vote
12Vote
3.312
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
27 Tháng Mười 2019
Phó đô đốc Alexander Moiseyev cho biết, một cuộc thám hiểm vào tháng 8 và tháng 9 năm 2019 đã lập biểu đồ cho các hòn đảo mới vẫn chưa được đặt tên bởi trước đây chúng bị ẩn giấu dưới sông băng, người đứng đầu hạm đội phía bắc và đoàn thám hiểm.
26 Tháng Mười 2019
Hơn nữa, với việc cắt giảm triển vọng lợi nhuận đến năm 2020, Nokia cho biết sẽ dừng việc chia cổ tức trong 6 tháng tiếp theo.
26 Tháng Mười 2019
Công nghệ cấy ghép thần kinh sử dụng chất liệu sợi platinum mỏng có tính đàn hồi sẽ có thể giúp rất nhiều bệnh nhân có thể khôi phục thính lực hiệu quả hơn nhiều so với các phương pháp phẫu thuật, cấy ghép truyền thống.
26 Tháng Mười 2019
Bộ trưởng Bộ Thương mại Nhật Bản Isshu Sugawara từ chức vì cáo buộc nói rằng văn phòng của ông đã viếng tiền mặt và tặng quà cho người ủng hộ - một hành động vi phạm luật bầu cử của Nhật.
26 Tháng Mười 2019
Ngân hàng Trung ương Indonesia (Bank of Indonesia) tiến hành đợt cắt giảm lãi suất thứ tư liên tiếp trong vòng chỉ 4 tháng, trong bối cảnh triển vọng tăng trưởng kinh tế toàn cầu yếu đi, đồng thời cho biết bất kỳ động chính sách thái tiếp theo nào cũng sẽ tùy thuộc vào các dữ liệu kinh tế.
26 Tháng Mười 2019
Trong những ngôi nhà trên khắp thủ đô Nepal, những sản phẩm tái chế như chiếc chậu cho đến đèn đều có thể làm từ rác thải thu gom trên đỉnh Everest. Việc này ngày một phổ biến khi các nhà chức trách và doanh nghiệp loay hoay tìm cách khắc phục thiệt hại môi trường do việc thương mại hóa hoạt động leo núi gây ra.