Samsung Thừa Nhận Lỗi Đóng Băng Trên Galaxy S8 Và S8 Plus Và Đưa Ra Hướng Giải Quyết

14 Tháng Mười Một 201712:57 SA(Xem: 17901)
Samsung Thừa Nhận Lỗi Đóng Băng Trên Galaxy S8 Và S8 Plus Và Đưa Ra Hướng Giải Quyết
Samsung Thừa Nhận Lỗi Đóng Băng Trên Galaxy S8 Và S8 Plus Và Đưa Ra Hướng Giải Quyết

Khoảng giữa tháng 11/2017, Samsung đã thừa nhận vấn đề treo máy (lỗi đóng băng) với 2 chiếc flagship Galaxy S8 và Galaxy S8 Plus. Trước đó, một số người dùng Galaxy Note 8 cũng phản ánh rằng những thiết bị có có số model SM- N950U và SM-N950/DS bị “đóng băng” khi mở ứng dụng Danh bạ. Lỗi đã được báo cáo một vài ngày trước thông qua các diễn đàn chính thức của Samsung. Sau đó, công ty đã xác nhận vấn đề và đề nghị người dùng giải quyết vấn đề bằng cách cập nhật ứng dụng trong Samsung Galaxy Store và Google Play Store.

 

Tuy nhiên, vấn đề treo máy dường như không chỉ giới hạn trong một số thiết bị Galaxy Note 8 mà còn xuất hiện trên cả Galaxy S8 và Galaxy S8 Plus. Nhiều người dùng đã phàn nàn về tình trạng treo máy và khởi động lại một cách tự phát. Không giống như vấn đề xảy ra trên Galaxy Note 8, nguyên nhân của vấn đề trên Galaxy S8 và Galaxy S8 Plus vẫn chưa được làm rõ. Nhưng Samsung cũng đã thừa nhận và đưa ra hướng dẫn để khắc phục cho Galaxy S8 và S8 Plus.

 

Người dùng phải cập nhật ứng dụng bằng cách mở ứng dụng Galaxy, nhấp vào "Điều hướng đến Cập nhật" (Navigate to Update), sau đó nhấp vào biểu tượng Update nằm cạnh “Personalization Service”. Cần lưu ý là phiên bản cập nhật không được cũ hơn 1.2.00.

 

Lỗi trên Galaxy Note8 được phát hiện hồi đầu tháng 11/2017 trong khi vấn đề của Galaxy S8 & S8 Plus xảy ra từ tháng 04/2017. Có vẻ như vấn đề có liên quan đến cảm biến sinh trắc học, một số thành viên của diễn đàn XDA đã phát hiện một loại trục trặc đồ họa trong một thời gian ngắn ở dưới cùng của màn hình, trước khi thiết bị bắt đầu khởi động lại.

55Vote
40Vote
32Vote
23Vote
12Vote
3.312
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
15 Tháng Năm 2019
Khoảng giữa tháng 05/2019, Mỹ nâng thuế hàng tiêu dùng nhập từ Trung Quốc lên 25%, một bước tiến của chính quyền Trump trong cuộc chiến tranh thương mại đã diễn ra hơn 1 năm. Khi mức thuế mới được áp dụng, nhiều người cho rằng đó là một chiến lược để ép Trung Quốc quay trở lại bàn đàm phán với Mỹ. Dĩ nhiên Trung Quốc cũng phản pháo bằng cách tăng thuế đối với hơn 60 tỷ USD hàng nhập từ Mỹ vào Trung Quốc, trong đó có cả hóa chất và đồ đông lạnh.
14 Tháng Năm 2019
Google luôn đặt tên các phiên bản Android mới của hãng theo các món tráng miệng. Thói quen được Google duy trì từ Android 1.5 Cupcake ra mắt cách đây khoảng 1 thập kỷ.
14 Tháng Năm 2019
"Những bệnh [nhiễm trùng] thông thường đang biến thành những bệnh không thể chữa khỏi" - lời cảnh báo được viết thẳng thừng, ngay trên trang đầu tiên của một báo cáo mới của Liên Hợp Quốc về tình trạng kháng kháng sinh đang diễn ra hiện nay.
14 Tháng Năm 2019
Một nhóm những người dùng iPhone đã lên tiếng tố cáo Apple độc quyền cửa hàng ứng dụng App Store.
14 Tháng Năm 2019
Khoảng giữa tháng 05/2019, nhà sản xuất xe của Nhật Bản cho biết sẽ ngừng dây chuyền sản xuất xe hơi thứ hai vào tháng 08/2019 tại Marysville, Ohio để chuẩn bị cho cơ sở sản xuất xe điện trong tương lai. Dự tính việc ngưng sản xuất sẽ mất vài năm trước khi dây chuyền tiếp tục sản xuất. Mục đích chủ yếu là giảm số lượng 2 loại xe Honda Accord và Honda Civic vì doanh số bán hàng đang giảm dần trong khi khách hàng đang chuyển qua mua dòng xe SUV nhiều hơn.
14 Tháng Năm 2019
Tại sao cụm sao Trumpler 14 có nhiều ngôi sao sáng như vậy?