Samsung Thừa Nhận Lỗi Đóng Băng Trên Galaxy S8 Và S8 Plus Và Đưa Ra Hướng Giải Quyết

14 Tháng Mười Một 201712:57 SA(Xem: 17474)
Samsung Thừa Nhận Lỗi Đóng Băng Trên Galaxy S8 Và S8 Plus Và Đưa Ra Hướng Giải Quyết
Samsung Thừa Nhận Lỗi Đóng Băng Trên Galaxy S8 Và S8 Plus Và Đưa Ra Hướng Giải Quyết

Khoảng giữa tháng 11/2017, Samsung đã thừa nhận vấn đề treo máy (lỗi đóng băng) với 2 chiếc flagship Galaxy S8 và Galaxy S8 Plus. Trước đó, một số người dùng Galaxy Note 8 cũng phản ánh rằng những thiết bị có có số model SM- N950U và SM-N950/DS bị “đóng băng” khi mở ứng dụng Danh bạ. Lỗi đã được báo cáo một vài ngày trước thông qua các diễn đàn chính thức của Samsung. Sau đó, công ty đã xác nhận vấn đề và đề nghị người dùng giải quyết vấn đề bằng cách cập nhật ứng dụng trong Samsung Galaxy Store và Google Play Store.

 

Tuy nhiên, vấn đề treo máy dường như không chỉ giới hạn trong một số thiết bị Galaxy Note 8 mà còn xuất hiện trên cả Galaxy S8 và Galaxy S8 Plus. Nhiều người dùng đã phàn nàn về tình trạng treo máy và khởi động lại một cách tự phát. Không giống như vấn đề xảy ra trên Galaxy Note 8, nguyên nhân của vấn đề trên Galaxy S8 và Galaxy S8 Plus vẫn chưa được làm rõ. Nhưng Samsung cũng đã thừa nhận và đưa ra hướng dẫn để khắc phục cho Galaxy S8 và S8 Plus.

 

Người dùng phải cập nhật ứng dụng bằng cách mở ứng dụng Galaxy, nhấp vào "Điều hướng đến Cập nhật" (Navigate to Update), sau đó nhấp vào biểu tượng Update nằm cạnh “Personalization Service”. Cần lưu ý là phiên bản cập nhật không được cũ hơn 1.2.00.

 

Lỗi trên Galaxy Note8 được phát hiện hồi đầu tháng 11/2017 trong khi vấn đề của Galaxy S8 & S8 Plus xảy ra từ tháng 04/2017. Có vẻ như vấn đề có liên quan đến cảm biến sinh trắc học, một số thành viên của diễn đàn XDA đã phát hiện một loại trục trặc đồ họa trong một thời gian ngắn ở dưới cùng của màn hình, trước khi thiết bị bắt đầu khởi động lại.

55Vote
40Vote
32Vote
23Vote
12Vote
3.312
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
25 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Năm (25/06/2020), Thượng viện Mỹ đã chấp thuận thông qua luật mới, cho phép Mỹ trừng phạt các ngân hàng có quan hệ làm ăn kinh doanh với quan chức Trung Quốc có liên quan đến việc thông qua luật an ninh Hong Kong.
25 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Năm (25/06/2020), Bộ trưởng Quốc phòng Nhật Bản Taro Kono bày tỏ mối lo ngại về các hành động của Trung Quốc ở Biển Đông và biển Hoa Đông, cho rằng cần theo dõi ý định của Bắc Kinh.
25 Tháng Sáu 2020
Tình hình dịch bệnh Covid-19 ngày tồi tệ hơn tại Mỹ đã tạo ra phép thử quan trọng với phố Wall. Khoảng thời gian trước đó, thị trường hồi phục ấn tượng sau khi giảm sâu trong tháng 03/2020.
25 Tháng Sáu 2020
Sau hơn một năm đàm phán, Bayer AG, công ty dược phẩm lớn của Đức, đã đồng ý trả tới 10.9 tỷ USD để giải quyết gần 100,000 đơn kiện nhắm vào thuốc diệt cỏ Roundup gây ung thư.
24 Tháng Sáu 2020
Quỹ Tiền tệ Quốc tế (International Monetary Fund – IMF) cho biết chính sách giãn cách xã hội vì đại dịch Covid-19 sẽ khiến GDP Mỹ giảm 8% và Trung Quốc chỉ tăng trưởng 1% năm 2020.
24 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Tư (24/06/2020), chính quyền Trump đã xác định các công ty hàng đầu Trung Quốc, bao gồm Huawei và công ty giám sát công nghệ video Hikvision, là do quân đội sở hữu hay kiểm soát.