Samsung Galaxy S8 & S8 Plus Microsoft Edition Đã Mở Bán Online

14 Tháng Mười Một 20171:04 SA(Xem: 21972)
Samsung Galaxy S8 & S8 Plus Microsoft Edition Đã Mở Bán Online

Hồi đầu năm 2017, Microsoft đã tuyên bố hợp tác với Samsung để bán ra bộ đôi Galaxy S8 và Galaxy S8 Plus phiên bản Microsoft Edition tại cửa hàng bán lẻ ở Mỹ.

 

Tại Microsoft Store, người dùng sẽ có 2 lựa chọn gồm có phiên bản không khóa mạng và phiên bản được cung cấp bởi 2 nhà mạng Verizon và AT&T. Được biết, ngay sau khi mỗi thiết bị Galaxy S8 & S8 Plus được mở hộp và kích hoạt bằng kết nối Wifi, một chương trình cá nhân hóa riêng của Microsoft sẽ được kích hoạt và áp dụng lên chính thiết bị đó. Giao diện của máy sẽ không phải là TouchWiz truyền thống, mà là Trình khởi chạy Microsoft Launcher dành cho Android.

 

Microsoft Laucher hiện đang có sẵn trên cửa hàng ứng dụng Google Play cho hầu hết các thiết bị Android. Trình khởi chạy cho phép người dùng có thể dễ dàng truy cập vào các ứng dụng như Lịch, Tài liệu và các hoạt động gần đây. Người dùng cũng có thể mở ảnh, tài liệu và các trang web trên thiết bị PC với một tài khoản Microsoft hoặc tài khoản của cơ quan, trường học để có thể làm việc hiệu quả trên mọi thiết bị.

 

Trên bộ đôi Galaxy S8 & S8 Plus Microsoft Edition, người dùng sẽ được cài sẵn những ứng dụng cơ bản của Microsoft, bao gồm Office, OneDrive, Cortana, Outlook và một số ứng dụng khác. Khoảng giữa tháng 11/2017, Microsoft đã chính thức bán ra Galaxy S8 và Galaxy S8 Plus phiên bản đặc biệt trên cửa hàng online của hãng.

 

Những người dùng đang quan tâm bộ đôi Galaxy S8 & S8 Plus Microsoft Editon có thể truy cập ngay vào trang web của Microsoft Store. Đặc biệt, nhân dịp sự kiện Black Friday, Microsoft cũng sẽ áp dụng chương trình giảm giá 150 USD cho phiên bản Galaxy S8 và Galaxy S8 Plus không khóa mạng.

526Vote
41Vote
312Vote
26Vote
16Vote
3.751
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Năm 2020
Chủ nhật (10/05/2020), Thủ tướng Anh Boris Johnson kêu gọi mọi người quay lại với công việc khi công bố kế hoạch nới lỏng theo từng giai đoạn các biện pháp hạn chế để ngăn Covid-19.
08 Tháng Năm 2020
Thổi trong gió mặt trời, chiếc đuôi khí ngoạn mục của sao chổi SWAN (C/2020 F8) trải dài trên phạm vi quan sát của ống kính tele rộng 10 độ.
08 Tháng Năm 2020
Sidewalk Labs, công ty chị em của Google, đã hủy bỏ kế hoạch xây dựng thành phố thông minh ở Canada, với lý do các hậu quả phức tạp do đại dịch Covid-19 gây ra.
08 Tháng Năm 2020
Mỹ đã cấm 72 công ty xuất khẩu khẩu trang N95 Trung Quốc với lý do các sản phẩm không đạt tiêu chuẩn lọc vi hạt.
08 Tháng Năm 2020
Nhật Bản đang chuẩn bị nới lỏng các biện pháp hạn chế Covid-19 ở một số khu vực, ngày càng nhiều doanh nghiệp có kế hoạch tái khởi động sau nhiều tháng đình trệ, khiến các hoạt động kinh tế bị ảnh hưởng nghiêm trọng.
07 Tháng Năm 2020
Tổng thống Mỹ Donald Trump sẽ được xét nghiệm Covid-19 hàng ngày sau khi một người lính cần vụ trong Nhà Trắng dương tính với virus.