Samsung Galaxy S8 & S8 Plus Microsoft Edition Đã Mở Bán Online

14 Tháng Mười Một 20171:04 SA(Xem: 22165)
Samsung Galaxy S8 & S8 Plus Microsoft Edition Đã Mở Bán Online

Hồi đầu năm 2017, Microsoft đã tuyên bố hợp tác với Samsung để bán ra bộ đôi Galaxy S8 và Galaxy S8 Plus phiên bản Microsoft Edition tại cửa hàng bán lẻ ở Mỹ.

 

Tại Microsoft Store, người dùng sẽ có 2 lựa chọn gồm có phiên bản không khóa mạng và phiên bản được cung cấp bởi 2 nhà mạng Verizon và AT&T. Được biết, ngay sau khi mỗi thiết bị Galaxy S8 & S8 Plus được mở hộp và kích hoạt bằng kết nối Wifi, một chương trình cá nhân hóa riêng của Microsoft sẽ được kích hoạt và áp dụng lên chính thiết bị đó. Giao diện của máy sẽ không phải là TouchWiz truyền thống, mà là Trình khởi chạy Microsoft Launcher dành cho Android.

 

Microsoft Laucher hiện đang có sẵn trên cửa hàng ứng dụng Google Play cho hầu hết các thiết bị Android. Trình khởi chạy cho phép người dùng có thể dễ dàng truy cập vào các ứng dụng như Lịch, Tài liệu và các hoạt động gần đây. Người dùng cũng có thể mở ảnh, tài liệu và các trang web trên thiết bị PC với một tài khoản Microsoft hoặc tài khoản của cơ quan, trường học để có thể làm việc hiệu quả trên mọi thiết bị.

 

Trên bộ đôi Galaxy S8 & S8 Plus Microsoft Edition, người dùng sẽ được cài sẵn những ứng dụng cơ bản của Microsoft, bao gồm Office, OneDrive, Cortana, Outlook và một số ứng dụng khác. Khoảng giữa tháng 11/2017, Microsoft đã chính thức bán ra Galaxy S8 và Galaxy S8 Plus phiên bản đặc biệt trên cửa hàng online của hãng.

 

Những người dùng đang quan tâm bộ đôi Galaxy S8 & S8 Plus Microsoft Editon có thể truy cập ngay vào trang web của Microsoft Store. Đặc biệt, nhân dịp sự kiện Black Friday, Microsoft cũng sẽ áp dụng chương trình giảm giá 150 USD cho phiên bản Galaxy S8 và Galaxy S8 Plus không khóa mạng.

526Vote
41Vote
312Vote
26Vote
16Vote
3.751
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Mười Hai 2019
Thủ tướng New Zealand xác nhận 5 người tử vong và 8 người mất tích, với ít cơ hội còn sống, do núi lửa phun ở đảo White.
10 Tháng Mười Hai 2019
Theo trang Reuters, các công tố viên đã bắt đầu điều tra gian lận tại Samsung Biologics sau khi cơ quan giám sát tài chính của Hàn Quốc nghi ngờ giá trị của công ty này bị thổi phồng thêm 4,500 tỷ Won (khoảng 3.82 tỷ USD) vào năm 2015.
10 Tháng Mười Hai 2019
Công tố viên truy tố hình sự cựu đại sứ Thụy Điển tại Trung Quốc Anna Lindstedt với cáo buộc vượt quyền.
10 Tháng Mười Hai 2019
hacker đã tấn công trung tâm dữ liệu lưu trữ thông tin của chính phủ Argentina.
10 Tháng Mười Hai 2019
Một người thiệt mạng, nhiều người bị thương và mất tích khi núi lửa trên đảo White, một địa điểm du lịch nổi tiếng của New Zealand, phun trào.
10 Tháng Mười Hai 2019
Tăng trưởng kinh tế toàn cầu sẽ hồi phục trong nửa sau của năm 2020, khi chiến tranh thương mại Mỹ-Trung "giảm nhiệt" và chính sách tiền tệ nới lỏng của các ngân hàng trung ương phát huy tác dụng.