Samsung Galaxy S8 & S8 Plus Microsoft Edition Đã Mở Bán Online

14 Tháng Mười Một 20171:04 SA(Xem: 21860)
Samsung Galaxy S8 & S8 Plus Microsoft Edition Đã Mở Bán Online

Hồi đầu năm 2017, Microsoft đã tuyên bố hợp tác với Samsung để bán ra bộ đôi Galaxy S8 và Galaxy S8 Plus phiên bản Microsoft Edition tại cửa hàng bán lẻ ở Mỹ.

 

Tại Microsoft Store, người dùng sẽ có 2 lựa chọn gồm có phiên bản không khóa mạng và phiên bản được cung cấp bởi 2 nhà mạng Verizon và AT&T. Được biết, ngay sau khi mỗi thiết bị Galaxy S8 & S8 Plus được mở hộp và kích hoạt bằng kết nối Wifi, một chương trình cá nhân hóa riêng của Microsoft sẽ được kích hoạt và áp dụng lên chính thiết bị đó. Giao diện của máy sẽ không phải là TouchWiz truyền thống, mà là Trình khởi chạy Microsoft Launcher dành cho Android.

 

Microsoft Laucher hiện đang có sẵn trên cửa hàng ứng dụng Google Play cho hầu hết các thiết bị Android. Trình khởi chạy cho phép người dùng có thể dễ dàng truy cập vào các ứng dụng như Lịch, Tài liệu và các hoạt động gần đây. Người dùng cũng có thể mở ảnh, tài liệu và các trang web trên thiết bị PC với một tài khoản Microsoft hoặc tài khoản của cơ quan, trường học để có thể làm việc hiệu quả trên mọi thiết bị.

 

Trên bộ đôi Galaxy S8 & S8 Plus Microsoft Edition, người dùng sẽ được cài sẵn những ứng dụng cơ bản của Microsoft, bao gồm Office, OneDrive, Cortana, Outlook và một số ứng dụng khác. Khoảng giữa tháng 11/2017, Microsoft đã chính thức bán ra Galaxy S8 và Galaxy S8 Plus phiên bản đặc biệt trên cửa hàng online của hãng.

 

Những người dùng đang quan tâm bộ đôi Galaxy S8 & S8 Plus Microsoft Editon có thể truy cập ngay vào trang web của Microsoft Store. Đặc biệt, nhân dịp sự kiện Black Friday, Microsoft cũng sẽ áp dụng chương trình giảm giá 150 USD cho phiên bản Galaxy S8 và Galaxy S8 Plus không khóa mạng.

526Vote
41Vote
312Vote
26Vote
16Vote
3.751
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
07 Tháng Mười Hai 2020
Cố vấn Kinh tế Nhà Trắng Larry Kudlow dự đoán Mỹ không có kế hoạch áp thêm thuế nhằm vào Trung Quốc.
07 Tháng Mười Hai 2020
Theo trang Bloomberg, Apple đang có kế hoạch ra mắt một loạt bộ vi xử lý ARM cho máy Mac thế hệ mới vào năm 2021, nhằm cạnh tranh với những bộ vi xử lý mạnh nhất hiện nay của Intel.
07 Tháng Mười Hai 2020
Các thiên hà Antennae, nằm cách Trái Đất khoảng 62 triệu năm ánh sáng
07 Tháng Mười Hai 2020
Thời gian gần đây, căng thẳng leo thang giữa Trung Quốc - Australia đang dấy lên câu hỏi về chiến lược của Bắc Kinh, lấy cuộc đụng độ với Canberra để làm lời cảnh báo nước khác?
06 Tháng Mười Hai 2020
Theo ba nguồn tin, gồm một quan chức Mỹ am hiểu vấn đề, Mỹ đang chuẩn bị áp đặt các biện pháp trừng phạt đối với ít nhất 14 quan chức Trung Quốc được cho là có vai trò trong nghị quyết cho phép Hong Kong bãi nhiệm nghị sĩ đối lập.
06 Tháng Mười Hai 2020
Đầu năm 2020, Phó chủ tịch điều hành bộ phận kinh doanh cảm biến của Samsung Yongin Park đã viết một bài phân tích và bày tỏ mong muốn của công ty là tạo ra một cảm biến camera vượt xa cả mắt người.