Samsung Galaxy S8 & S8 Plus Microsoft Edition Đã Mở Bán Online

14 Tháng Mười Một 20171:04 SA(Xem: 22344)
Samsung Galaxy S8 & S8 Plus Microsoft Edition Đã Mở Bán Online

Hồi đầu năm 2017, Microsoft đã tuyên bố hợp tác với Samsung để bán ra bộ đôi Galaxy S8 và Galaxy S8 Plus phiên bản Microsoft Edition tại cửa hàng bán lẻ ở Mỹ.

 

Tại Microsoft Store, người dùng sẽ có 2 lựa chọn gồm có phiên bản không khóa mạng và phiên bản được cung cấp bởi 2 nhà mạng Verizon và AT&T. Được biết, ngay sau khi mỗi thiết bị Galaxy S8 & S8 Plus được mở hộp và kích hoạt bằng kết nối Wifi, một chương trình cá nhân hóa riêng của Microsoft sẽ được kích hoạt và áp dụng lên chính thiết bị đó. Giao diện của máy sẽ không phải là TouchWiz truyền thống, mà là Trình khởi chạy Microsoft Launcher dành cho Android.

 

Microsoft Laucher hiện đang có sẵn trên cửa hàng ứng dụng Google Play cho hầu hết các thiết bị Android. Trình khởi chạy cho phép người dùng có thể dễ dàng truy cập vào các ứng dụng như Lịch, Tài liệu và các hoạt động gần đây. Người dùng cũng có thể mở ảnh, tài liệu và các trang web trên thiết bị PC với một tài khoản Microsoft hoặc tài khoản của cơ quan, trường học để có thể làm việc hiệu quả trên mọi thiết bị.

 

Trên bộ đôi Galaxy S8 & S8 Plus Microsoft Edition, người dùng sẽ được cài sẵn những ứng dụng cơ bản của Microsoft, bao gồm Office, OneDrive, Cortana, Outlook và một số ứng dụng khác. Khoảng giữa tháng 11/2017, Microsoft đã chính thức bán ra Galaxy S8 và Galaxy S8 Plus phiên bản đặc biệt trên cửa hàng online của hãng.

 

Những người dùng đang quan tâm bộ đôi Galaxy S8 & S8 Plus Microsoft Editon có thể truy cập ngay vào trang web của Microsoft Store. Đặc biệt, nhân dịp sự kiện Black Friday, Microsoft cũng sẽ áp dụng chương trình giảm giá 150 USD cho phiên bản Galaxy S8 và Galaxy S8 Plus không khóa mạng.

526Vote
41Vote
312Vote
26Vote
16Vote
3.751
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
08 Tháng Bảy 2019
Những người đang sử dụng iOS 13, iPadOS 13 và macOS Catalina bản beta, nếu vào trang beta.icloud.com do Apple thử nghiệm, có thể sẽ thấy một cửa sổ hiện ra yêu cầu người dùng hội nhập vào bằng các biện pháp sinh trắc thay cho mật mã như truyền thống từ trước đến nay. Tuỳ vào thiết bị người dùng đang sử dụng để vào iCloud trên trình duyệt, có thể là máy có FaceID hoặc cảm biến vân tay (bao gồm cả Macbook Pro có Touchbar hoặc TouchID trên iPhone, iPad) mà cửa sổ hiện ra tương ứng.
07 Tháng Bảy 2019
Khoảng đầu tháng 07/2019, tại hội nghị G20, Tổng thống Mỹ Donald Trump có nói sẽ cho phép các doanh nghiệp Mỹ bán lại sản phẩm của Huawei. Đây là tin tức tốt cho cả công ty viễn thông Trung Quốc lẫn các đối tác. Nhưng sau vài ngày, phát ngôn của ông Trump vẫn còn nhiều mơ hồ.
07 Tháng Bảy 2019
Hồi năm 2016, Samsung ra mắt Galaxy S7 - chiếc Galaxy đầu tiên đạt chuẩn chống nước IP68 và từ đó, IP68 được trang bị trên rất nhiều mẫu điện thoại đầu bảng (flagship) của Samsung. Tuy nhiên, khoảng đầu tháng 07/2019, Ủy ban cạnh tranh và tiêu dùng của Úc (ACCC - Australian Competition and Consumer Commission) đã kiện Samsung về quảng cáo chống nước sai sự thật trên dòng sản phẩm Galaxy.
05 Tháng Bảy 2019
Trong khi các công ty công nghệ đang tìm đủ mọi cách để giữ lời hứa "bảo mật riêng tư" cho người dùng, chính phủ Mỹ đang có động thái đi ngược lại. Khoảng đầu tháng 07/2019, các quan chức cấp cao Mỹ đã họp bàn để thỏa luận về việc yêu cầu Quốc hội thông qua một đạo luật nhằm ngăn các công ty công nghệ sử dụng các cơ chế mã hóa khiến cho các cơ quan hành pháp không thể phá vỡ.
05 Tháng Bảy 2019
Ước tính mới nhất cho thấy, nếu muốn hạn chế nhiệt độ toàn cầu đạt ngưỡng 1.5 độ C vào cuối thế kỷ 21 với xác suất thành công khoảng 50-66%, chúng ta chỉ phải duy trì mức phát thải CO2 dao động trong khoảng từ 420-580 tỷ tấn và không được vượt ngưỡng. Nhưng mức phát thải hiện tại, thời gian đạt ngưỡng 1.5 độ C sẽ chỉ cần khoảng 10-14 năm tiếp theo.
05 Tháng Bảy 2019
Con đường đến Đài quan sát La Silla trên đỉnh núi ở sa mạc Atacama Chile cũng dẫn đến quang cảnh nhật thực toàn phần ngày 02/07/2019.