Samsung Galaxy S8 & S8 Plus Microsoft Edition Đã Mở Bán Online

14 Tháng Mười Một 20171:04 SA(Xem: 22481)
Samsung Galaxy S8 & S8 Plus Microsoft Edition Đã Mở Bán Online

Hồi đầu năm 2017, Microsoft đã tuyên bố hợp tác với Samsung để bán ra bộ đôi Galaxy S8 và Galaxy S8 Plus phiên bản Microsoft Edition tại cửa hàng bán lẻ ở Mỹ.

 

Tại Microsoft Store, người dùng sẽ có 2 lựa chọn gồm có phiên bản không khóa mạng và phiên bản được cung cấp bởi 2 nhà mạng Verizon và AT&T. Được biết, ngay sau khi mỗi thiết bị Galaxy S8 & S8 Plus được mở hộp và kích hoạt bằng kết nối Wifi, một chương trình cá nhân hóa riêng của Microsoft sẽ được kích hoạt và áp dụng lên chính thiết bị đó. Giao diện của máy sẽ không phải là TouchWiz truyền thống, mà là Trình khởi chạy Microsoft Launcher dành cho Android.

 

Microsoft Laucher hiện đang có sẵn trên cửa hàng ứng dụng Google Play cho hầu hết các thiết bị Android. Trình khởi chạy cho phép người dùng có thể dễ dàng truy cập vào các ứng dụng như Lịch, Tài liệu và các hoạt động gần đây. Người dùng cũng có thể mở ảnh, tài liệu và các trang web trên thiết bị PC với một tài khoản Microsoft hoặc tài khoản của cơ quan, trường học để có thể làm việc hiệu quả trên mọi thiết bị.

 

Trên bộ đôi Galaxy S8 & S8 Plus Microsoft Edition, người dùng sẽ được cài sẵn những ứng dụng cơ bản của Microsoft, bao gồm Office, OneDrive, Cortana, Outlook và một số ứng dụng khác. Khoảng giữa tháng 11/2017, Microsoft đã chính thức bán ra Galaxy S8 và Galaxy S8 Plus phiên bản đặc biệt trên cửa hàng online của hãng.

 

Những người dùng đang quan tâm bộ đôi Galaxy S8 & S8 Plus Microsoft Editon có thể truy cập ngay vào trang web của Microsoft Store. Đặc biệt, nhân dịp sự kiện Black Friday, Microsoft cũng sẽ áp dụng chương trình giảm giá 150 USD cho phiên bản Galaxy S8 và Galaxy S8 Plus không khóa mạng.

526Vote
41Vote
312Vote
26Vote
16Vote
3.751
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
15 Tháng Hai 2019
Sau một ngày dài làm việc mệt mỏi, ai cũng sẽ mong muốn lên giường, đắp chăn và ngủ một mạch đến sáng mà không bị làm phiền. Theo lý thuyết là như vậy, còn với các cặp đôi lại khác. Việc ngủ chung giường đôi khi lại biến thành một vấn đề khó chịu.
15 Tháng Hai 2019
Một số nhà lập pháp Ấn Độ đã cho rằng việc sử dụng Tik Tok khiến thanh thiếu niên và cả người trường thành Ấn Độ tham gia vào những hành vi làm suy thoái văn hóa. Do đó, họ yêu cầu chính phủ Ấn Độ cần có những biện pháp ngăn chặn Tik Tok.
15 Tháng Hai 2019
Ngoài smart TV chính thống, Samsung cũng có thêm một số TV với phong cách độc đáo như The Frame và Serif TV. Những chiếc TV đặc biệt về cơ bản ưu tiên thiết kế hơn những thứ khác. The Frame biến thành một tác phẩm nghệ thuật khi TV tắt, trong khi Serif TV trông giống như một món đồ nội thất sang trọng.
15 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, một số nguồn tin cho biết, chiếc điện thoại đầu bảng LG G8 sắp ra mắt có thể sẽ được tích hợp công nghệ Crystal Sound OLED, biến toàn bộ màn hình OLED thành loa. Đây là công nghệ hiện đang được LG tích hợp trên các dòng TV OLED cao cấp.
15 Tháng Hai 2019
Những hacker mũ đen đang thử nghiệm một kĩ thuật mới, cho phép đưa những mã độc có đuôi .exe của Windows lên máy tính chạy MacOS của Apple.
15 Tháng Hai 2019
Bộ ba Galaxy S10 dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 20/02/2019 hứa hẹn mang đến cho người dùng hiệu suất xử lý cao, trải nghiệm mượt mà và chất lượng camera đỉnh cao. Bên cạnh đó, nhiều khả năng Samsung cũng sẽ đặt giá Galaxy S10 thấp hơn so với các mẫu iPhone cao cấp nhất hiện hành.