Apple Sẽ Ra Mắt 3 Model iPhone Mới Trong Năm 2018

14 Tháng Mười Một 20171:31 SA(Xem: 26655)
Apple Sẽ Ra Mắt 3 Model iPhone Mới Trong Năm 2018
Apple Sẽ Ra Mắt 3 Model iPhone Mới Trong Năm 2018

Trong sự kiện Apple giới thiệu sản phẩm mới năm 2017, iPhone 8 có màn hình 4.7 inch, iPhone 8 Plus có màn hình 5.5 inch, và iPhone X có màn hình OLED 5.8 inch.

 

Khoảng giữa tháng 11/2017, nhà phân tích Ming-Chi Kuo của KGI Securities đã công bố ghi chú tới các nhà đầu tư, tiết lộ rằng Apple đang có một phiên bản iPhone mới với màn hình OLED 6.5 inch, sẽ ra mắt vào nửa sau năm 2018. Thiết bị mới có thể sẽ có tên gọi là “iPhone X Plus”, có kích thước tương đương với dòng iPhone Plus và được trang bị màn hình OLED tràn cạnh.

 

Apple cũng được cho là đang nghiên cứu một phiên bản iPhone mới, sử dụng màn hình lớn 6.1 inch, hướng đến thị trường smartphone tầm trung và tầm thấp. Phiên bản mới sẽ có “khác biệt đáng kể” so với các phiên bản OLED, với màn hình có độ phân giải thấp hơn để có được mức giá nằm trong khoảng từ 650 USD đến 750 USD. Thiết bị vẫn sẽ được trang bị Face ID và các camera cao cấp để thay thế Touch ID. Ming-Chi Kuo cũng dự đoán rằng Apple sẽ giảm đáng kể kích thước viền bezel trên phiên bản màn hình LCD, nhờ vào việc loại bỏ được Touch ID. 2 model iPhone màn hình lớn có thể sẽ được ra mắt cùng lúc với thế hệ tiếp theo của chiếc iPhone X, vẫn được trang bị màn hình OLED tràn cạnh 5.8 inch.

 

Với 3 model iPhone dường như đều ra mắt cùng lúc vào nửa sau năm 2018, Apple sẽ thấy “một siêu chu kỳ” mới về doanh số, nhờ vào thực tế rằng, chuỗi cung cấp của công ty sẽ hoạt động tốt hơn để giải quyết khâu sản xuất cho các công nghệ mới, được giới thiệu cùng iPhone X.

 

Các ghi chú về chiếc iPhone màn hình 6.5 inch sẽ ra mắt vào năm 2018, lần đầu xuất hiện từ tháng 09/2017. Cũng trong khoảng thời gian đó, Ming-Chi Kuo từng cho biết, tất cả iPhone ra mắt vào mùa thu năm 2018 đều sẽ được loại bỏ Touch ID và thay thế bằng Face ID, một bước chuyển cho phép loại bỏ nút Home vật lý và thu gọn kích thước viền màn hình.

 

523Vote
40Vote
311Vote
26Vote
110Vote
3.450
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
14 Tháng Giêng 2020
Nếu như Anh, đồng minh của Mỹ, còn đang xem xét việc có nên sử dụng các thiết bị mạng 5G của Huawei hay không thì Mỹ từ lâu đã coi đó là một mối đe dọa an ninh hàng đầu.
14 Tháng Giêng 2020
Sự nóng lên của đại dương phản ánh cái nhìn chính xác nhất về hiện tượng nóng lên toàn cầu của Trái Đất vì đại dương hấp thụ tới hơn 90% lượng nhiệt lượng trên bề mặt hành tinh chúng ta.
14 Tháng Giêng 2020
Các điều tra viên Canada đã được Iran mời tham gia phân tích hai hộp đen của chiếc máy bay Ukraine bị bắn nhầm.
14 Tháng Giêng 2020
Bộ trưởng Tài chính Mỹ cho biết rắc rối chưa dứt của Boeing có thể khiến tăng trưởng năm 2020 của đất nước mất đi 0.5 điểm phần trăm.
14 Tháng Giêng 2020
Apple đang phải đối mặt với áp lực ngày càng tăng từ Bộ Tư pháp Mỹ nhằm hỗ trợ chính quyền điều tra vụ nổ súng làm chết 3 người và bị thương 8 người tại căn cứ Hải quân ở Pensacola, Florida vào tháng 12/2019, vốn được như xem như một hành động khủng bố.
14 Tháng Giêng 2020
Khoảng giữa tháng 01/2020, Viện Tài chính Quốc tế công bố khối nợ toàn cầu tăng 9,000 tỷ USD lên mức kỷ lục gần 253,000 tỷ USD trong 9 tháng đầu năm 2019.