Apple Sẽ Ra Mắt 3 Model iPhone Mới Trong Năm 2018

14 Tháng Mười Một 20171:31 SA(Xem: 26699)
Apple Sẽ Ra Mắt 3 Model iPhone Mới Trong Năm 2018
Apple Sẽ Ra Mắt 3 Model iPhone Mới Trong Năm 2018

Trong sự kiện Apple giới thiệu sản phẩm mới năm 2017, iPhone 8 có màn hình 4.7 inch, iPhone 8 Plus có màn hình 5.5 inch, và iPhone X có màn hình OLED 5.8 inch.

 

Khoảng giữa tháng 11/2017, nhà phân tích Ming-Chi Kuo của KGI Securities đã công bố ghi chú tới các nhà đầu tư, tiết lộ rằng Apple đang có một phiên bản iPhone mới với màn hình OLED 6.5 inch, sẽ ra mắt vào nửa sau năm 2018. Thiết bị mới có thể sẽ có tên gọi là “iPhone X Plus”, có kích thước tương đương với dòng iPhone Plus và được trang bị màn hình OLED tràn cạnh.

 

Apple cũng được cho là đang nghiên cứu một phiên bản iPhone mới, sử dụng màn hình lớn 6.1 inch, hướng đến thị trường smartphone tầm trung và tầm thấp. Phiên bản mới sẽ có “khác biệt đáng kể” so với các phiên bản OLED, với màn hình có độ phân giải thấp hơn để có được mức giá nằm trong khoảng từ 650 USD đến 750 USD. Thiết bị vẫn sẽ được trang bị Face ID và các camera cao cấp để thay thế Touch ID. Ming-Chi Kuo cũng dự đoán rằng Apple sẽ giảm đáng kể kích thước viền bezel trên phiên bản màn hình LCD, nhờ vào việc loại bỏ được Touch ID. 2 model iPhone màn hình lớn có thể sẽ được ra mắt cùng lúc với thế hệ tiếp theo của chiếc iPhone X, vẫn được trang bị màn hình OLED tràn cạnh 5.8 inch.

 

Với 3 model iPhone dường như đều ra mắt cùng lúc vào nửa sau năm 2018, Apple sẽ thấy “một siêu chu kỳ” mới về doanh số, nhờ vào thực tế rằng, chuỗi cung cấp của công ty sẽ hoạt động tốt hơn để giải quyết khâu sản xuất cho các công nghệ mới, được giới thiệu cùng iPhone X.

 

Các ghi chú về chiếc iPhone màn hình 6.5 inch sẽ ra mắt vào năm 2018, lần đầu xuất hiện từ tháng 09/2017. Cũng trong khoảng thời gian đó, Ming-Chi Kuo từng cho biết, tất cả iPhone ra mắt vào mùa thu năm 2018 đều sẽ được loại bỏ Touch ID và thay thế bằng Face ID, một bước chuyển cho phép loại bỏ nút Home vật lý và thu gọn kích thước viền màn hình.

 

523Vote
40Vote
311Vote
26Vote
110Vote
3.450
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
08 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, Trung Quốc lên tiếng trấn an rằng cuộc đàm phán thương mại với Mỹ vẫn đang tiếp diễn, nhưng nguồn thạo tin tiết lộ với trang Wall Street Journal rằng hai bên còn đang tranh cãi về việc Trung Quốc sẽ mua bao nhiêu nông sản Mỹ.
08 Tháng Mười Hai 2019
Mỹ đã cấm cửa các thiết bị phục vụ hạ tầng 5G của Huawei, các nhà mạng vẫn đang tìm kiếm giải pháp thay thế của Nokia hay Ericsson nhưng trong một chuyển biến mạnh mẽ hơn nhằm thúc đẩy tiến trình 5G tại Mỹ cũng như tránh sự lệ thuộc vào công nghệ nước ngoài.
08 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, Saudi Aramco - đại gia dầu mỏ Saudi Arabia thông báo định giá IPO cho 3 tỷ cổ phiếu tại 32 riyals (8.53 USD) mỗi đơn vị.
08 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe công bố gói kích thích tài khóa 13,000 tỷ yen (119.7 tỷ USD) nhằm hỗ trợ tăng trưởng GDP.
08 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, chuyên gia phân tích Ming-Chi Kuo đã có những dự đoán mới về các dòng sản phẩm iPhone sắp ra mắt của Apple trong vòng 2 năm tiếp theo, cụ thể là năm 2020 và 2021.
08 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, Airbnb, dịch vụ chia sẻ căn hộ đầu tiên trên thế giới, phải chấp hành quy định mới tại Boston (Mỹ), yêu cầu chủ nhà ghi danh phòng cho thuê với thành phố.