Apple Sẽ Ra Mắt 3 Model iPhone Mới Trong Năm 2018

14 Tháng Mười Một 20171:31 SA(Xem: 26736)
Apple Sẽ Ra Mắt 3 Model iPhone Mới Trong Năm 2018
Apple Sẽ Ra Mắt 3 Model iPhone Mới Trong Năm 2018

Trong sự kiện Apple giới thiệu sản phẩm mới năm 2017, iPhone 8 có màn hình 4.7 inch, iPhone 8 Plus có màn hình 5.5 inch, và iPhone X có màn hình OLED 5.8 inch.

 

Khoảng giữa tháng 11/2017, nhà phân tích Ming-Chi Kuo của KGI Securities đã công bố ghi chú tới các nhà đầu tư, tiết lộ rằng Apple đang có một phiên bản iPhone mới với màn hình OLED 6.5 inch, sẽ ra mắt vào nửa sau năm 2018. Thiết bị mới có thể sẽ có tên gọi là “iPhone X Plus”, có kích thước tương đương với dòng iPhone Plus và được trang bị màn hình OLED tràn cạnh.

 

Apple cũng được cho là đang nghiên cứu một phiên bản iPhone mới, sử dụng màn hình lớn 6.1 inch, hướng đến thị trường smartphone tầm trung và tầm thấp. Phiên bản mới sẽ có “khác biệt đáng kể” so với các phiên bản OLED, với màn hình có độ phân giải thấp hơn để có được mức giá nằm trong khoảng từ 650 USD đến 750 USD. Thiết bị vẫn sẽ được trang bị Face ID và các camera cao cấp để thay thế Touch ID. Ming-Chi Kuo cũng dự đoán rằng Apple sẽ giảm đáng kể kích thước viền bezel trên phiên bản màn hình LCD, nhờ vào việc loại bỏ được Touch ID. 2 model iPhone màn hình lớn có thể sẽ được ra mắt cùng lúc với thế hệ tiếp theo của chiếc iPhone X, vẫn được trang bị màn hình OLED tràn cạnh 5.8 inch.

 

Với 3 model iPhone dường như đều ra mắt cùng lúc vào nửa sau năm 2018, Apple sẽ thấy “một siêu chu kỳ” mới về doanh số, nhờ vào thực tế rằng, chuỗi cung cấp của công ty sẽ hoạt động tốt hơn để giải quyết khâu sản xuất cho các công nghệ mới, được giới thiệu cùng iPhone X.

 

Các ghi chú về chiếc iPhone màn hình 6.5 inch sẽ ra mắt vào năm 2018, lần đầu xuất hiện từ tháng 09/2017. Cũng trong khoảng thời gian đó, Ming-Chi Kuo từng cho biết, tất cả iPhone ra mắt vào mùa thu năm 2018 đều sẽ được loại bỏ Touch ID và thay thế bằng Face ID, một bước chuyển cho phép loại bỏ nút Home vật lý và thu gọn kích thước viền màn hình.

 

523Vote
40Vote
311Vote
26Vote
110Vote
3.450
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
15 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, theo báo cáo vừa được Facebook công bố, chỉ trong vòng 5 tháng, mạng xã hội đã xóa sổ 3.2 tỷ tài khoản giả mạo và hàng triệu bài viết liên quan tới lạm dụng trẻ em, tự sát. Số tài khoản giả mạo bị xóa tăng gấp đôi so với cùng kỳ năm 2018.
15 Tháng Mười Một 2019
chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (FED) Jerome Powell bác bỏ ý tưởng mà Tổng thống Donald Trump thường đưa ra đòi FED hạ lãi suất về âm.
15 Tháng Mười Một 2019
Trung Quốc đang giữ và điều tra giáo sư Đài Loan Shih Cheng-ping với cáo buộc tham gia vào các hoạt động "nguy hiểm với an ninh quốc gia".
14 Tháng Mười Một 2019
CEO Elon Musk của hãng xe điện Mỹ Tesla chính thức công bố kế hoạch xây một siêu nhà máy (gigafactory) và một trung tâm kỹ thuật-thiết kế tại khu vực gần thủ đô Berlin của Đức.
14 Tháng Mười Một 2019
Bộ Ngoại giao Mỹ cho biết, thành viên gia đình các nhân viên chính phủ Mỹ ở Bolivia đã được lệnh về nước do tình trạng bất ổn.
14 Tháng Mười Một 2019
Dean Foods, nhà sản xuất sữa lớn nhất của Mỹ, đã làm thủ tục nộp đơn xin bảo hộ phá sản lên tòa án.