UC Browser Bị Gỡ Bỏ Khỏi Play Store

15 Tháng Mười Một 201712:32 SA(Xem: 31424)
UC Browser Bị Gỡ Bỏ Khỏi Play Store
UC Browser Bị Gỡ Bỏ Khỏi Play Store

Khoảng giữa tháng 11/2017, Google đã gỡ UC Browser khỏi Play Store, tuy chưa biết nguyên nhân cụ thể, nhưng một số nguồn tin cho rằng có thể là do các quảng cáo chuyển hướng độc hại của các đơn vị đối tác với UCWeb.

 

Được biết, trình duyệt UC Browser trên Android được khá nhiều người sử dụng với 500 triệu lượt download trên Play Store, nhưng hiện đã không thể tải về. Phía UCWeb đã gửi mail cảnh báo đến những đối tác để họ tránh dùng các phương pháp quảng cáo độc hại. Theo một nhân viên của UC Browser chia sẻ, Google chỉ tạm thời gỡ trình duyệt ra khỏi Play Store trong 30 ngày với lý do chứa quảng cáo gây hiểu nhầm và độc hại để tăng lượt cài đặt.

 

Hiện chưa xác định rõ phiên bản UC Browser mini có những quảng cáo vi phạm tương tự hay không, nhưng hiện nó vẫn còn cho phép tải về trên Play Store. Nếu đã tải về và cài đặt UC Browser và cảm thấy lo lắng, người dùng nên gỡ ứng dụng trong khi chờ Google và UCWeb giải quyết vấn đề.

551Vote
410Vote
315Vote
216Vote
123Vote
3.4115
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
07 Tháng Tư 2020
Tối hôm thứ Ba (07/04/2020), tổng thống Mỹ Donald Trump đe dọa sẽ cắt nguồn ngân sách tài trợ cho Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), vì cho rằng cơ quan đã thiên vị thông tin cho Trung Quốc trong nỗ lực chống đại dịch Covid-19.
07 Tháng Tư 2020
Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe hôm thứ Ba (07/04/2020) đã tuyên bố tình trạng khẩn cấp trước đại dịch Covid-19 ở các khu vực trung tâm đông dân và công bố gói kích thích mà ông mô tả là thuộc dạng lớn nhất nhì thế giới để xoa dịu nền kinh tế.
07 Tháng Tư 2020
Nhiều thiên hà xoắn ốc có các thanh ngang bắc qua tâm của chúng.
07 Tháng Tư 2020
Các bệnh viện ở Cincinnati đang cho nghỉ và cắt giảm giờ làm cho các y tá và nhân viên chăm sóc sức khỏe khác. Các y tá tại một bệnh viện ở thành phố New York đã phải cạnh tranh để được xét nghiệm Covid-19. Một trung tâm y tế ở Minnesota đã cân nhắc việc đóng cửa vì không có đủ khẩu trang.
07 Tháng Tư 2020
Trong các hướng dẫn mới về sức khỏe cộng đồng, quân đội Mỹ yêu cầu binh lính phải đeo khẩu trang để ngăn Covid-19 lây lan, nhưng nguồn cung khan hiếm khiến lính Mỹ được lệnh tự làm khẩu trang vải.
07 Tháng Tư 2020
Ontario, tỉnh đông dân nhất Canada, phàn nàn rằng Mỹ đã chặn lô hàng hơn 3 triệu khẩu trang mà họ đã đặt mua để chống lại sự bùng phát của đại dịch Covid-19. Chính quyền Ottawa cho biết đang gây áp lực buộc Washington phải trả lại hàng.