UC Browser Bị Gỡ Bỏ Khỏi Play Store

15 Tháng Mười Một 201712:32 SA(Xem: 31635)
UC Browser Bị Gỡ Bỏ Khỏi Play Store
UC Browser Bị Gỡ Bỏ Khỏi Play Store

Khoảng giữa tháng 11/2017, Google đã gỡ UC Browser khỏi Play Store, tuy chưa biết nguyên nhân cụ thể, nhưng một số nguồn tin cho rằng có thể là do các quảng cáo chuyển hướng độc hại của các đơn vị đối tác với UCWeb.

 

Được biết, trình duyệt UC Browser trên Android được khá nhiều người sử dụng với 500 triệu lượt download trên Play Store, nhưng hiện đã không thể tải về. Phía UCWeb đã gửi mail cảnh báo đến những đối tác để họ tránh dùng các phương pháp quảng cáo độc hại. Theo một nhân viên của UC Browser chia sẻ, Google chỉ tạm thời gỡ trình duyệt ra khỏi Play Store trong 30 ngày với lý do chứa quảng cáo gây hiểu nhầm và độc hại để tăng lượt cài đặt.

 

Hiện chưa xác định rõ phiên bản UC Browser mini có những quảng cáo vi phạm tương tự hay không, nhưng hiện nó vẫn còn cho phép tải về trên Play Store. Nếu đã tải về và cài đặt UC Browser và cảm thấy lo lắng, người dùng nên gỡ ứng dụng trong khi chờ Google và UCWeb giải quyết vấn đề.

551Vote
410Vote
315Vote
216Vote
123Vote
3.4115
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
09 Tháng Mười Hai 2019
Bắc Kinh ra lệnh cho mọi cơ quan ban ngành và công cộng loại bỏ trang thiết bị, phần mềm máy tính ngoại trong vòng 3 năm, thay bằng công nghệ Trung Quốc.
09 Tháng Mười Hai 2019
Bộ trưởng Tài chính Pháp nói sẵn sàng đưa việc Trump dọa áp thuế với rượu champagne và hàng hóa khác ra WTO.
09 Tháng Mười Hai 2019
Doanh thu của De La Rue - nhà in thương mại lớn nhất thế giới với lịch sử 200 năm liên tục lao dốc trong năm qua vì nợ xấu và mất hợp đồng.
09 Tháng Mười Hai 2019
Theo kết quả Nghiên cứu Bầu cử Australia 2019 công bố, chỉ 25% cử tri cho rằng chính phủ Australia có thể tin tưởng được.
08 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, Toulouse-Blagnac tại Pháp đang là sân bay đầu tiên trên thế giới đưa vào thử nghiệm xe kéo hành lý vận hành tự động trong hoạt động thực tế.
08 Tháng Mười Hai 2019
Sau một ngày bị đưa vào điều kiện không trọng lực, các nhà nghiên cứu phát hiện hơn 80% tế bào ung thư đã bị chết trong một cuộc thử nghiệm.