UC Browser Bị Gỡ Bỏ Khỏi Play Store

15 Tháng Mười Một 201712:32 SA(Xem: 31151)
UC Browser Bị Gỡ Bỏ Khỏi Play Store
UC Browser Bị Gỡ Bỏ Khỏi Play Store

Khoảng giữa tháng 11/2017, Google đã gỡ UC Browser khỏi Play Store, tuy chưa biết nguyên nhân cụ thể, nhưng một số nguồn tin cho rằng có thể là do các quảng cáo chuyển hướng độc hại của các đơn vị đối tác với UCWeb.

 

Được biết, trình duyệt UC Browser trên Android được khá nhiều người sử dụng với 500 triệu lượt download trên Play Store, nhưng hiện đã không thể tải về. Phía UCWeb đã gửi mail cảnh báo đến những đối tác để họ tránh dùng các phương pháp quảng cáo độc hại. Theo một nhân viên của UC Browser chia sẻ, Google chỉ tạm thời gỡ trình duyệt ra khỏi Play Store trong 30 ngày với lý do chứa quảng cáo gây hiểu nhầm và độc hại để tăng lượt cài đặt.

 

Hiện chưa xác định rõ phiên bản UC Browser mini có những quảng cáo vi phạm tương tự hay không, nhưng hiện nó vẫn còn cho phép tải về trên Play Store. Nếu đã tải về và cài đặt UC Browser và cảm thấy lo lắng, người dùng nên gỡ ứng dụng trong khi chờ Google và UCWeb giải quyết vấn đề.

551Vote
410Vote
315Vote
216Vote
123Vote
3.4115
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
15 Tháng Mười Một 2020
Tháng 11/2020, Samsung đã ra mắt chip xử lý 5nm đầu tiên của hãng, nhưng Exynos 1080 chỉ là chip tầm trung, được trang bị cho những chiếc smartphone Galaxy A.
15 Tháng Mười Một 2020
Tháng 11/2020, các nhà chức trách chống độc quyền Thổ Nhĩ Kỳ thông báo khoản phạt chống độc quyền lên tới 196,7 triệu Lira (khoảng 25.6 triệu USD) dành cho Google.
15 Tháng Mười Một 2020
Chiến dịch tranh cử của ông Trump đã hủy phần lớn thách thức pháp lý với kết quả bầu cử ở bang Pennsylvania, sau nhiều thất bại liên tiếp tại các bang.
15 Tháng Mười Một 2020
Cựu Tổng thống Mỹ Barack Obama cho rằng kết quả bầu cử, trong đó mỗi ứng viên tổng thống nhận được hơn 70 triệu phiếu, cho thấy nước Mỹ đang bị chia rẽ sâu sắc.
15 Tháng Mười Một 2020
Hôm Chủ Nhật (15/11/2020), Hiệp định Đối tác Kinh tế Toàn diện Khu vực (RCEP) dự kiến được ký kết trong khuôn khổ Hội nghị cấp cao ASEAN lần thứ 37 và các hội nghị liên quan tại Hà Nội, Việt Nam.
15 Tháng Mười Một 2020
Hôm Chủ Nhật (15/11/2020), Tổng thống Mỹ Donald Trump có vẻ như đã thừa nhận thua trong cuộc đua vào Nhà Trắng với đối thủ Joe Biden, nhưng sau đó rút lại tuyên bố và nói ông không thừa nhận gì cả.