Samsung Có Thể Sẽ Đổi Tên Dòng Điện Thoại Galaxy A

17 Tháng Mười Một 201712:00 SA(Xem: 20290)
Samsung Có Thể Sẽ Đổi Tên Dòng Điện Thoại Galaxy A
Samsung Có Thể Sẽ Đổi Tên Dòng Điện Thoại Galaxy A

Khoảng giữa tháng 11/2017, xuất hiện thông tin liên quan đến thế hệ mới của dòng smartphone Galaxy A. Theo đó, có thể dòng Galaxy A năm 2018 sẽ được Samsung thống nhất cách đặt tên tương tự như những sản phẩm smartphone flagship của hãng.

 

          Nguồn tin cũng đã chia sẻ một hình ảnh có liên quan đến Galaxy A8 (2018) và Galaxy A8 Plus (2018). Nhiều khả năng 2 thiết bị sẽ là các phiên bản 2018 của bộ đôi Galaxy A5 và Galaxy A7, nhưng tên gọi sẽ được đặt theo một quy tắc mới. Còn với dòng A3, tuy không được nhắc đến nhưng có thể đây sẽ là phiên bản A8 mini.

 

          Nếu thông tin là chính xác, đây sẽ là một sự thống nhất mới dành dòng thiết bị dòng Galaxy A. Samsung có thể sẽ đồng nhất quy ước đặt tên cho dòng thiết bị A cũng giống như dòng S hay dòng Note. Điều này có thể hiểu được vì dòng Galaxy A luôn được thừa hưởng những thiết kế hay các tính năng cao cấp có trên dòng S. Đặc biệt có thể kế đến dòng A5 (2017) và A7 (2017) với các tính năng cao cấp như cổng USB Type C, chuẩn kháng nước...

 

          Có nhiều dự đoán cho rằng thế tiếp theo của dòng A sẽ được kế thừa những tính năng đặc biệt và ngôn ngữ thiết kế từ chiếc S8 và S8 Plus. Có thể sẽ được trang bị công nghệ màn hình Infinity Display. Nhưng hiện vẫn còn quá sớm và còn quá ít thông tin để kết luận. Các thông tin mới hơn sẽ được cập nhật sớm nhất có thể.

519Vote
40Vote
35Vote
24Vote
17Vote
3.635
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Ba 2020
Canada và Úc cho biết họ sẽ không gửi vận động viên đến Thế vận hội Tokyo 2020, nếu Thế vận hội diễn ra như dự kiến, gây áp lực buộc các nhà tổ chức phải suy xét hoãn lại sự kiện trước lo ngại đại dịch Covid-19
23 Tháng Ba 2020
Sao chổi ATLAS C/2019 Y4 được phát hiện bởi Hệ thống cảnh báo cuối cùng của về tác động của tiểu hành tinh (Asteroid Terrestrial-impact Last Alert System)
23 Tháng Ba 2020
Thế giới sẽ mất nhiều năm để phục hồi sau đại dịch coronavirus (Covid-19), Tổ chức Hợp tác và Phát triển Kinh tế (Organisation for Economic Co-operation and Developmen – OECD) cảnh báo.
23 Tháng Ba 2020
Sự bùng phát đại dịch coronavirus (Covid-19) ở New York sẽ trở nên tồi tệ hơn, gây ra nhiều thiệt hại hơn, do thiếu nguồn cung cấp y tế quan trọng, thị trưởng thành phố cho biết.
23 Tháng Ba 2020
Sáng ngày 22/03/2020, một trận động đất 5.3 độ đã làm rung chuyển thủ đô Zagreb của Croatia và làm hư hại nhiều tòa nhà.
22 Tháng Ba 2020
Thanh niên Đức tổ chức những buổi tiệc "corona" và ho vào người già. Từ Pháp đến Florida và Australia, nhiều sinh viên vẫn kéo đến các bãi biển, bất chấp đại dịch Covid-19.